Thứ Năm, 8 tháng 9, 2022

In offset tem vỡ bảo hành lấy ngay

Chuyên nghiệp làm tem vỏ trứng giá cạnh tranh nhất, chất lượng cực tốt, tạo mẫu free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ in ấn tem rách chất lượng tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dáng & cách dùng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp in ấn tem bể của dơn vị In Quang Trung, mục đích là hợp lý để cho sản phẩm hàng hóa của Quý khách và tham khảo tem 7 màu hà nội.
Vài loại decal được dùng làm tem bể
- Tem bảo hành Koan Hao loại giòn sẽ được in bằng vật liệu in ấn chuyên biệt tương tự giấy in nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi đã dính vô hàng hóa. Bời vì rằng chất liệu giấy thành thử có thể dùng để mà viết ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thường sử dụng để bảo hành phụ kiện… với mục đích tranh lé các vụ việc tráo đổi từ sản phẩm đã từng hết date bảo hành sang hàng hóa đang còn date bảo hành gây lên sự thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể sản xuất tất cả hình dáng, ba chiều trên màng halogram. Cá biệt khi đã sản xuất tem vỡ ta có thể làm logo hay là từ (hidden logo) chỉ lúc nào dọi ánh sáng vào thì khi đó mới xuất hiện lấp lánh hologram.
Phương pháp sản xuất tem bảo hành
- File in tem bảo hành vector dùng những phần mềm tem nát giả dụ: Microsoft word...
- Dùng phương pháp in offset công nghiệp khi mà in tem nát giòn trên loại nguyên vật liệu giấy
- Dùng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo khi mà in tem bảo hành Hologram ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu vật liệu khi in ấn đấy là hầu như tất cả giấy tráng keo thì nó hầu như tất cả phần tử xung quanh of sản phẩm luôn được lột rời ra khỏi phần đế. Cách thức làm flexo thì là lựa chọn phù hợp để có năng nực in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in ấn đặng trên bề mặt nhiều loại vật liệu rất đặc biệt giản dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
+100 mẫu tem bạc ở đây
Thông tin cần thiết khi dựng demo tem rách
- Đây là một loại chứng nhận đảm bảo được dính trên mặt hầu hết hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách được làm mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời hạn and năm bảo hành, logo, thương hiệu. Khổ của tem thường hay nhỏ, gọn gàng dễ khi dính nhưng mà phức tạp khi bóc stem.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu mã tem rách nhiều với đội ngũ cộng tác viên làm mẫu nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ làm ưng ý hầu hết quý khách hàng kể cả là các quý khách hàng khó khăn nhất nhất.
Kiểu sử dụng tem nát
- Tem bảo hành được in với cùng sắc màu đẹp. Đến lúc dính vào sản phẩm thì phải chờ đợi one thời gian có hạn định thì nó mới đạt mức độ dính ok nhất, càng về sau lớp keo càng bám tốt hơn nữa. Với sản xuất tem vỏ trứng giòn thì khi vừa in xong xuôi độ dòn của stem vẫn chưa đạt độ dòn giống với vỏ trứng gà vịt (nếu như mà giòn rất nhanh như thế thì không có kiểu nào sản xuất cho đặng, đấy là một yếu tố buộc phải có of công việc làm tem 7 mầu bảo hành) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó sẽ “giòn & rất dòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Tem giòn chỉ sử dụng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không dùng để mà in tem niêm phong sản phẩm bởi tính giòn (không khó bị vỡ, đứt bời vì là va đập không cố ý hay khi cầm vào sản phẩm. Thế nên, người đặt hàng in namecard phải bảo đảm sản phẩm thì nó chỉ sử dụng vật liệu chủng loại mác bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ok nhất mọi nhu cầu về mầu sắc của Quý khách hàng Công ty In Quang Trung nhận làm tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra giải pháp in tem bể giá tốt hàng đầu, bảo đảm in tem bảo hành chất lượng tốt số một với các mã tem rách dựng demo chuyên nghiệp. Nhà in ấn tem vỡ - Xưởng In Quang Trung - Nơi làm tem bảo hành, in ấn decal vỡ uy tín thành phố Hà Nội.
Bảng báo giá sản xuất tem vỡ Click ở đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.