Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2022

In tem 7 màu chống giả

Dịch vụ in tem nát giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt số một, tạo mẫu không tính phí 100%, trả hàng tại nhà

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ sản xuất tem rách chất lượng tốt nhất hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích dùng của khách hàng. Một vài sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dạng và cách thức dùng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp in tem chống giả of xưởng Chúng tôi, nhằm hợp lý nhất dành cho sản phẩm hàng hóa của mình & có thể Quý khách hàng sẽ quan tâm in ấn giá rẻ hà nội.
Các chất liệu dùng để in ấn tem rách
- Tem bảo hành 7 mầu loại giòn được làm bằng nguyên liệu chuyên biệt tương tự giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi đã dính vô hàng hóa. Bời vì là loại nguyên vật liệu giấy in như vậy có thể dùng để mà ghi dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm), thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy… để lé những trường hợp tráo, đổi từ hàng hóa đã hết đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa đang còn date bảo hành gây ra thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể làm mọi ảnh, ba chiều trên màng hologram. Đặc biệt khi in tem nát ta có thể in logo nhận diện hay từ (ẩn logo) chỉ lúc nào soi ánh sáng đến thì khi đó mới hiện 7 mầu halogram.
Công nghệ in ấn tem nát
- File thiết kế in tem bảo hành dạng vector dùng các phần mềm thiết kế tem nát như: Corel...
- Dùng phương pháp sản xuất offset khi sản xuất tem vỏ trứng giòn trên bề mặt chất liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo khi in tem nát bạc óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dàn máy cắt bế auto ngay sau quá trình làm. Nếu như mà nguyên vật liệu khi mà in là các giấy thì đó hầu như phần tử xung quanh of sản phẩm hàng hóa cũng được bóc ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo sẽ là sử dụng phù hợp để sản xuất bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác and sản xuất đặng trên nhiều loại giấy đặc biệt ví dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Thông tin khi thiết kế market tem bể
- Đấy là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm được dán trên những hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem nát luôn được tạo demo
với nội dung trên tem thường có thời hạn & năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích cỡ of stem thường hay nhỏ, gọn nhẹ không khó khi mà dính nhưng khó khi tháo nhãn mác.
- Đặc biệt cùng với bộ demo tem bể rất nhiều cùng với dàn designer làm market phổ biến thâm niên doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn luôn làm hài lòng hầu hết người dặt in mác kể cả là mọi người dặt in mác khó tính nhất.
Cách dùng tem bảo hành
- Tem nát luôn luôn được sản xuất cùng với sắc màu cực đẹp. Tới lúc dính vào hàng hóa thì sẽ phải chờ one khoảng thời gian nào đó thì tem mới đạt được mức độ bám ngon nhất, thời gian càng lâu lớp keo càng bám dính ok hơn nữa. Đối với in tem vỏ trứng dòn thì khi vừa in ấn hoàn chỉnh độ dòn of mác chưa đạt độ giòn giống vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn rất nhanh như thế thì sẽ không có cách nào làm cho được, đấy là yếu tố bắt buộc of việc nhận in tem chống hàng giả) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì mới “dòn và cực kỳ giòn như vỏ trứng chim cút”
- Stick giòn chỉ được dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không sử dụng cho làm tem chống mở sản phẩm bởi tính chất giòn (dễ vỡ chân chim, đứt do va đập vô tình hay khi cầm nắm hàng hóa. Thế nên, người đặt làm card cần phải niêm phong sản phẩm thì đó chỉ có thể dùng loại giấy loại nhãn tem chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu của Quý khách hàng Doanh nghiệp In Quang Trung nhận làm tem vỏ trứng số lượng thấp, đưa ra cách thức in tem nát giá 50đ, bảo đảm sản xuất tem bể chất lượng tốt số 1 toàn quốc với mẫu mã tem bể design mẫu rất chuyên nghiệp. Shop in ấn tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi in ấn tem vỡ, sản xuất decal vỡ VIP Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá in ấn tem bể Bấm vào đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.