Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2022

In nhãn dán

Dịch vụ sản xuất tem bể giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thiết kế market free 100%, trả hàng tận nhà

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ làm tem rách chất lượng cực cao phù hợp với mọi nhu cầu & mục đích dùng của người tiêu dùng. Một số sản phẩm có đặc thù riêng ở hình dáng và cách dùng, vậy nên Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp in tem nát of cửa hàng Chúng tôi, để phù hợp nhất cho sản phẩm của tất cả các bạn & tham khảo thêm in giấy dán nhãn hà nội.
Các loại decal dùng làm tem rách
- Tem bảo hành đặc biệt chủng loại dòn luôn được in bằng vật liệu riêng biệt giống với giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi mà dán vào sản phẩm. Vì rằng vật liệu giấy in như thế cho nên có thể dùng để ghi dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng năm sản xuất, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thông dụng dùng để bảo hành linh kiện máy… để chặn những hành đồng đánh tráo từ những sản phẩm đã từng không còn đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa đang còn đát bảo hành tạo ra thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng óng ánh có thể in ấn hầu hết hình dáng, nhiều chiều trên bể mặt màng halogram. Hơn nữa khi đã in tem vỡ chúng tôi có thể làm logo hay là ký tự (hidden chữ-logo) chỉ có khi nào có soi tia sáng tới thì khi đó sẽ hiện 7 mầu halogram.
Phương pháp in ấn tem bể
- File sản xuất tem bể dạng vector dùng các phần mềm tem nát ví dụ như: Photoshop...
- Dùng phương pháp in offset khi sản xuất tem rách dòn trên bề mặt loại decal giấy in
- Sử dụng phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo đến khi in tem vỡ bạc 7 màu. Phương pháp flexo có rất nhiều máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay sau khâu in. Nếu giấy khi mà sản xuất đấy là hầu như tất cả giấy tráng keo thì nó hầu hết phần tử dư thừa of sản phẩm luôn được lột rời khỏi phần đế. Cách thức in flexo thì là sử dụng phù hợp để có khả năng sản xuất bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác và sản xuất hiệu quả trên bề mặt rất nhiều loại decal đặc biệt như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Thông tin cần thiết khi mà dựng demo tem nát
- Đây là 1 loại chứng nhận đảm bảo đang được dính trên mọi hàng hóa, máy móc… Tem vỡ luôn được design demo
với đầy đủ nội dung thường là có thời hạn & số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Kích thước của tem thường hay bé, gọn gàng không quá phức tạp khi mà dính nhưng rất khó khi tháo tem nhãn mác.
- Ngoài ra với bộ mẫu tem bảo hành phổ biến cùng lực lượng nhân viên thiết kế mẫu nhiều kinh nghiệm văn phòng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm thỏa mãn mọi người đặt làm tem kể cả mọi người đặt sản xuất tem khó tính nhất.
Cách thức dùng tem rách
- Tem vỏ trứng luôn được in ấn với mầu nice. Lúc dính vào sản phẩm thì bắt buộc chờ 1 khoảng thời gian có hạn định thì tem mới đạt được mức độ bám dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Đối với làm tem vỡ giòn thì khi mà vừa mới in ấn hoàn thành hết tất cả độ giòn của nhãn tem chưa đặng mức độ dòn giống vỏ trứng gà (nếu như giòn nhanh như thế thì nó không thể nào in ấn cho được, đó là một yếu tố buộc phải có of việc nhận in tem halogram) chỉ khi sau one khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì tem trở lên “giòn and cực kỳ giòn như vỏ trứng gà vịt”
- Stick giòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải dùng cho sản xuất nhãn tem chống mở sản phẩm bởi vì tính giòn (dễ dàng bị nứt, đứt gãy bởi va chạm không cố ý hay là khi cầm nắm sản phẩm. Do vậy cho nên, bạn phải bảo đảm hàng hóa thì chỉ có thể sử dụng loại nguyên vật liệu loại tem bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu khẩn cấp của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem nát số lượng thấp, đưa giải pháp in ấn tem vỏ trứng giá rẻ, đảm bảo in ấn tem vỏ trứng chất lượng tốt số một với mã tem vỏ trứng tạo mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Nơi in ấn tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Địa điểm làm tem rách, sản xuất giấy decal đẳng cấp ở tại Hà Nội.
Bảng báo giá sản xuất tem bảo hành Nháy vào đây !
Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.