Thứ Ba, 8 tháng 3, 2022

In nhãn mác sản phẩm

Chuyên nghiệp làm tem rách giá tốt, chất lượng số 1, làm demo không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ sản xuất tem vỡ chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng of khách hàng. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng and cách thức sử dụng, do vậy Quý khách hãy chọn lựa một trong các cách thức in tem chống hàng giả của doanh nghiệp Chúng tôi, mục đích là phù hợp với sản phẩm của tất cả các bạn and có thể Quý khách sẽ quan tâm in offset số lượng ít.
Một số loại nguyên vật liệu được dùng để sản xuất tem bảo hành
- Tem bảo hành chất lượng cao chủng loại giòn được sản xuất bởi nguyên liệu rất đặc biệt giống giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa. Bời vì rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy in như vậy thành ra có thể sử dụng để viết dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện… với mục đích để lé mọi vụ việc tráo, đổi từ sản phẩm đã từng hết hạn bảo hành thành sản phẩm chưa hết date bảo hành tạo ra sự thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể sản xuất tất cả ảnh, nhiều chiều trên màng halogram. Cá biệt đến khi làm tem nát tôi có thể dập thương hiệu hay ký tự (hidden chữ-logo) chỉ khi nào có chiếu tia sáng vô thì khi đó sẽ xuất hiện 7 mầu halogram.
Phương pháp in ấn tem bể
- File thiết kế in tem vỡ dạng vector sử dụng các phần mềm design tem bảo hành ví dụ như: Microsoft Powerpoint...
- Dùng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi mà in ấn tem vỏ trứng dòn trên mặt chất liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo nhiều khi in ấn tem vỡ Hologram 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dây truyền bế đờ mi auto ngay lập tức sau quá trình in ấn. Nếu như vật liệu khi mà in đó là mọi giấy decal thì hầu như mọi phần xung quanh của hàng hóa cũng được bóc ra khỏi phần đế. Cách thức sản xuất flexo thì là chọn thích hợp để có cách in tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker và sản xuất hiệu quả bên trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt ví dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
+100 mẫu tem rách Bấm
Thông tin khi làm market tem nát
- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm được dính trên bề mặt hầu như hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bể được thiết kế demo
với nội dung thường hay có thời hạn và năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Khổ của nhãn thường bé, gọn nhẹ không khó khăn khi dán nhưng mà khó khi mà gỡ nhãn.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu tem vỡ phong phú với lực lượng designer dựng demo rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm ưng ý hầu hết người đặt làm tem kể cả các bạn khó khăn nhất.
Kiểu sử dụng tem bảo hành
- Tem vỡ được in ấn với mầu cực kỳ đẹp. Khi dán vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ 1 thời gian nào đó thì tem sẽ đạt được độ dính ngon nhất, càng lâu về sau lớp keo dính sẽ càng bám ok hơn. Với những làm tem bể dòn thì khi vừa mới in ấn hoàn tất mức độ dòn của mác chưa đạt mức độ dòn tương tự như vỏ trứng chim cút (nếu như dòn rất nhanh như thế thì nó không có kiểu nào in cho được, đấy là yếu tố bắt buộc of công việc nhận sản xuất tem bóng bảo hành) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì nó mới “giòn and rất là giòn như vỏ trứng gà”
- Nhãn giòn chỉ có thể được dùng để bảo hành sản phẩm chứ không dùng để sản xuất nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất giòn (không khó vỡ chân chim, đứt bởi vì va chạm không cố ý hay như là khi mà cầm nắm hàng hóa. Vậy cho nên, khách hàng cần phải đảm bảo hàng hóa thì chỉ sử dụng loại decal chủng loại stick chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Quý khách hàng Đơn vị In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỏ trứng số lượng ít, đưa giải pháp in ấn tem vỡ giá rẻ, bảo đảm in ấn tem bảo hành chất lượng cao nhất với mã tem nát dựng demo chuyên nghiệp. Chỗ sản xuất tem nát - Công ty In Quang Trung - Nơi làm tem rách, sản xuất decal vỡ tín nhiệm Hà Nội.
Bảng báo giá làm tem vỡ ấn chuột ở link ngay chỗ này !
Liên hệ đặt in qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.