Thứ Sáu, 8 tháng 10, 2021

In nhãn decal

Dịch vụ in tem bảo hành giá cạnh tranh, chất lượng rất tốt, dựng demo free 100%, giao tận nơi

Cửa hiệu In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt nhất hợp lý với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng & cách thức dùng, do vậy Khách hàng hãy chọn lựa một trong những cách thức làm tem bảo hành của cửa hiệu Chúng tôi, để hợp lý với sản phẩm of bạn & tham khảo thêm in tem nhãnh.
Các vật liệu được dùng để in ấn tem vỡ
- Tem bảo hành 7 mầu chủng loại giòn có thể được in bằng nguyên liệu rất đặc biệt giống như giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa. Vì là loại giấy in như vậy có thể dùng để viết dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông thường dùng để bảo hành linh kiện của sản phẩm… với mục đích ngăn chặn mọi hành đồng đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã hết date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể sản xuất hầu như mọi hình ảnh, đa chiều trên màng polyme. Hơn nữa khi mà in tem nát ta có thể dập logo hay là chữ (hidden chữ) chỉ có khi nào có soi tia sáng vô thì nó mới hiện 7 mầu halogram.
Công nghệ làm tem vỡ
- File thiết kế in tem vỡ dạng vector dùng các phần mềm tem vỡ ví dụ như: Microsoft word...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset khi mà làm tem bảo hành giòn trên chất liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in ấn flexo nhiều khi in ấn tem bể Hologram ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy bế đờ mi tự động ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu như vật liệu khi sản xuất đó là những decal thì đó tất cả phần tử xung quanh của sản phẩm luôn được gỡ rời ra hẳn phần đế. Phương pháp in flexo thì là chọn lựa phù hợp để in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in ấn hiệu quả trên bề mặt rất nhiều chất liệu đặc biệt ví dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
1000+ mẫu tem rách chỗ này
Thông tin cần thiết khi làm market tem rách
- Là một loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dán trên hầu như mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách sẽ được thiết kế demo
với nội dung trên tem thường có thời hạn và năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ của nhãn mác thường hay bé, gọn nhẹ không quá khó khăn khi mà dán nhưng mà rất khó khi gỡ stick.
- cùng bộ demo tem vỏ trứng rộng rãi cùng với dàn kỹ thuật viên design market nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm ưng ý mọi quý khách hàng kể cả mọi khách hàng khó tính nhất.
Cách thức sử dụng tem vỡ
- Tem vỡ luôn luôn được làm cùng với mầu đẹp. Đến lúc dán vô sản phẩm thì bắt buộc đợi chờ one thời gian ngắn thì nó mới đạt mức độ dính ok nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám ok hơn nữa. Với những làm tem nát dòn thì khi mà vừa mới in ấn hoàn tất độ giòn của tem nhãn mác vẫn chưa đạt độ giòn tương tự vỏ trứng gà (nếu giòn rất nhanh như thế thì không có kiểu nào in được, đấy là yếu tố buộc phải có of công việc in tem vỡ) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem sẽ “dòn và rất là dòn như vỏ trứng”
- Stem dòn chỉ dùng để bảo hành sản phẩm chứ không được sử dụng để làm nhãn mác niêm phong sản phẩm hàng hóa do tính dòn (không khó vỡ chân chim, đứt vì va đập vô tình hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Như vậy, Quý khách hàng cần chống giả sản phẩm thì nó chỉ dùng loại nguyên vật liệu chủng loại stem chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận làm tem bể số lượng thấp, đưa ra cách thức sản xuất tem vỡ giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo làm tem rách chất lượng tốt với những mẫu tem nát design mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Shop in ấn tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in tem nát, in giấy decal đẳng cấp ở tại Hà Nội.
Bảng báo giá sản xuất tem bể ở đây !
Chi tiết liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.