Thứ Tư, 8 tháng 9, 2021

In Quang Trung Hà Nội

Chuyên sản xuất tem bể giá rẻ nhất thị trường, chất lượng rất tốt, dựng mẫu không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

Xưởng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in tem vỡ chất lượng cực tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng of khách. Mỗi một sản phẩm có đặc tính riêng biệt ở hình dạng & cách dùng, vậy nên Quý khách hãy lựa chọn một trong các cách thức sản xuất tem nát of doanh nghiệp In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp để cho hàng hóa của Quý khách hàng & tham khảo xưởng in nhãn hà nội.
Một vài loại vật liệu dùng để làm tem bảo hành
- Tem vỡ siêu vỡ loại giòn được in ấn trên loại giấy rất đặc biệt giống với giấy in nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi đã dính vào sản phẩm. Bởi vì là loại giấy như vậy có thể dùng để viết dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc tháng năm sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thường dùng để bảo hành linh kiện máy… nhằm tranh lé mọi vụ việc tráo, đổi từ những hàng hóa đã từng không còn date bảo hành thành hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây ra sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram 7 màu có thể làm hầu hết ảnh, đa chiều trên màng polyme. Cá biệt đến khi in tem vỏ trứng tôi có thể làm logo nhận diện hay như là từ (hidden logo) chỉ có khi nào có chiếu ánh sáng vào thì nó mới hiển thị 7 mầu óng ánh hologram.
Phương pháp in tem bể
- File thiết kế làm tem vỡ dạng vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem rách giả dụ như: Microsoft Excel...
- Sử dụng công nghệ in offset khi làm tem bảo hành dòn bên trên loại vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo nhiều khi sản xuất tem bảo hành bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dây truyền bế tự động ngay lập tức sau khâu làm. Nếu vật liệu khi mà làm là tất cả decal thì nó những phần tử dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được tháo rời ra hẳn phần đế dán. Cách thức in ấn flexo thì là dùng thích hợp để có khả năng in ấn sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và in ấn hiệu quả bên trên rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt giả dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
+1000 mẫu tem vỡ Koan Hao Click ở đây
Thông tin cần thiết khi thiết kế market tem rách
- Đấy là 1 loại chứng nhận đảm bảo được dính trên bề mặt mọi sản phẩm, thiết bị… Tem rách có thể được thiết kế market
với các nội dung thường hay có thời hạn and số năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Size của nhãn tem thường bé, gọn không quá khó khăn khi mà dán nhưng luôn khó khi gỡ nhãn mác.
- Hơn nữa cùng bộ mẫu tem bể rất nhiều với đội ngũ cộng tác viên làm demo nhiều thâm niên cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng hầu hết người dặt in mác kể cả là mọi người đặt sản xuất tem khó tính nhất.
Kiểu dùng tem vỡ
- Tem bể luôn luôn được làm với cùng mầu nice. Khi dính vào hàng hóa thì bắt buộc phải đợi chờ một thời gian ngắn thì mới đạt mức độ bám tốt nhất, càng về sau keo dính càng dính ok hơn. Với các in tem rách giòn thì khi mà vừa mới in ấn hoàn thành hết độ dòn of tem nhãn vẫn còn chưa hiệu quả độ giòn tương tự như vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như thế thì sẽ không có kiểu nào sản xuất cho nổi, đấy là một yếu tố bắt buộc của việc làm tem rách) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó trở lên “giòn và cực kỳ giòn như vỏ trứng gà vịt”
- Nhãn dòn chỉ được sử dụng cho bảo hành sản phẩm chứ không được sử dụng cho in ấn nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi do tính giòn (rất dễ bị nứt chân chim, đứt vỡ bởi va chạm vô tình hay như là khi cầm vào sản phẩm. Vậy, người đặt sản xuất cardvisit cần bảo đảm sản phẩm thì nó chỉ sử dụng loại nguyên vật liệu chủng loại tem bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu về sắc mầu của Quý khách Doanh nghiệp In Quang Trung nhận làm tem vỡ số lượng thấp, đưa ra cách thức in tem nát giá rẻ, đảm bảo làm tem rách chất lượng cực cao với mẫu mã tem nát làm market cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng in tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Địa điểm làm tem rách, làm giấy decal đẳng cấp tại Thủ đô Hà Nội.
Xem Báo giá làm tem bể ở tại đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.