Chủ Nhật, 8 tháng 8, 2021

In nhãn kỹ thuật số

Chuyên làm tem rách giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt số một Việt Vam, thiết kế mẫu miễn phí 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách

Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in tem bể chất lượng tốt phù hợp với mọi yêu cầu and mục đích dùng of người tiêu dùng. Một vài sản phẩm có đặc thù riêng về hình dạng và cách sử dụng, do đó Khách hàng hãy lựa chọn một trong những giải pháp làm tem vỡ bảo hành của dơn vị In Quang Trung, để hợp lý nhất để cho sản phẩm hàng hóa of bạn and tham khảo làm tem bảo hành.
Một số loại decal được dùng in ấn tem vỡ
- Tem rách loại giòn luôn được sản xuất từ nguyên vật liệu riêng biệt giống giấy in nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi dán vô sản phẩm. Vì là loại vật liệu giấy in như thế có thể dùng để đánh dấu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng năm sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện… mục đích chặn những hành đồng đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã hết đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa đang còn date bảo hành gây ra thiệt hại cho người bán.
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể làm hầu như hình dạng, ba chiều trên màng hologram. Cá biệt nhiều khi in ấn tem vỏ trứng ta có thể dập thương hiệu hay như là chữ (ẩn logo) chỉ có khi nào có chiếu tia sáng vô thì nó sẽ xuất hiện mầu lấp lánh halogram.
Phương pháp sản xuất tem bảo hành
- File thiết kế in ấn tem rách vector dùng các phần mềm đồ họa tem nát thí dụ: Illustrator...
- Dùng công nghệ in offset công nghiệp khi mà làm tem vỡ giòn bên trên loại nguyên vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in flexo đôi khi in ấn tem nát bạc 7 màu hologram. Công nghệ flexo với dàn máy bế auto ngay sau quy trình in. Nếu như nguyên liệu khi làm là tất cả decal thì hầu hết phần thừa của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được tháo rời hẳn phần đế dán. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn lựa thích hợp để mà có thể sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and sản xuất hiệu quả trên bề mặt nhiều vật liệu đặc biệt giả dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
1000+ mẫu tem vỡ dòn Click chuột
Thông tin khi design mẫu tem rách
- Đấy là một chủng loại chứng nhận bảo hành được dán trên hầu hết sản phẩm, máy móc… Tem rách luôn được design mẫu
với các nội dung thường là có thời gian and số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Khổ của nhãn thường hay bé, gọn gàng không quá khó khăn khi dán nhưng mà luôn khó khi mà bóc stick.
- Đặc biệt cùng bộ demo tem vỏ trứng đa dạng cùng với đội hình cộng tác viên thiết kế market phổ biến thâm niên xưởng In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn làm thỏa mãn mọi bạn kể cả là mọi bạn kỹ tính nhất.
Cách thức dùng tem nát
- Tem bảo hành luôn luôn được in với cùng màu nice. Đến khi dán vào hàng hóa thì bắt buộc phải chờ một khoảng thời gian nào đó thì tem mới đạt độ bám dính tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính càng bám tốt hơn nữa. Với các in tem nát dòn thì khi mà vừa sản xuất hoàn chỉnh độ dòn of stem vẫn còn chưa đặng mức độ giòn giống vỏ trứng gà vịt (nếu như mà dòn nhanh như thế thì nó không có cách nào sản xuất cho được, đó là một yếu tố không thể thay thế của công việc in ấn tem 3D) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì sẽ “dòn và siêu dòn giống như vỏ trứng vịt”
- Nhãn tem dòn chỉ được dùng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để làm stick niêm phong hàng hóa bởi vì tính dòn (dễ dàng vỡ chân chim, đứt vỡ bởi va chạm không cố ý hay như là khi cầm vào hàng hóa. Do vậy, người đặt sản xuất card cần chống giả hàng hóa thì đó chỉ có thể chọn loại decal loại nhãn niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu of Quý khách hàng Văn phòng In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bảo hành số lượng ít, đưa ra giải pháp in ấn tem vỡ giá tốt số một Việt Nam, đảm bảo làm tem nát chất lượng cực tốt với những mã tem vỡ làm demo chuyên nghiệp. Nhà in ấn tem bể - Xưởng In Quang Trung - Địa chỉ in tem vỏ trứng, in giấy decal tín nhiệm thành phố Hà Nội.
Đọc Bảng báo giá sản xuất tem bảo hành Click !
Liên hệ đặt hàng gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.