Thứ Bảy, 8 tháng 5, 2021

In offset gia công

Chuyên in tem nát giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng tốt nhất, tạo demo không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

Xưởng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng rất tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng của khách. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dáng và cách dùng, vậy nên bạn hãy chọn lựa 1 trong những cách thức in tem chống giả của shop Chúng tôi, mục đích nhằm hợp lý để cho sản phẩm hàng hóa của Quý khách hàng and tham khảo in offset.
Vài loại vật liệu được dùng để làm tem vỡ
- Tem bảo hành 7 mầu loại dòn có thể được in trên nguyên liệu chuyên biệt tương tự như giấy in nhưng mà rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi đã dán vào sản phẩm. Vì rằng thì là chất liệu giấy in như vậy thành ra có thể sử dụng để ghi dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường hay sử dụng để cho bảo hành phụ kiện… với mục đích để chống lại mọi trường hợp tráo đổi từ những hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành sang hàng hóa còn date bảo hành gây lên sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể làm tất cả hình ảnh, đa chiều trên màng polyme. Đặc biệt một khi sản xuất tem rách ta có thể làm logo hay là chữ (hidden chữ) chỉ khi nào dọi ánh sáng vào thì khi đó mới xuất hiện lấp lánh hologram.
Phương pháp làm tem bảo hành
- File làm tem bể dạng vector sử dụng các phần mềm tem bể giản dụ là: Photoshop...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset khi sản xuất tem bảo hành dòn trên bề mặt loại vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo khi làm tem rách Hologram óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đờ mi tự động ngay lập tức sau khâu sản xuất. Nếu nguyên liệu khi in đó là hầu như giấy có tráng sẵn keo thì đó mọi phần tử thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột rời khỏi phần đế dán. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo là lựa chọn thích hợp để mà có khả năng sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and làm đặng trên bề mặt rất nhiều vật liệu rất đặc biệt như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
1000+ mẫu tem vỡ dòn Click vào đây
Thông tin cần thiết khi mà làm demo tem vỏ trứng
- Đấy là one loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dán trên mặt mọi sản phẩm, thiết bị… Tem rách có thể được thiết kế mẫu
với nội dung trên tem thường có thời gian và năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Cỡ of tem nhãn thường hay bé, gọn gàng dễ dàng khi dán nhưng mà khó khi mà bóc tem.
- cùng bộ mẫu tem vỏ trứng rộng rãi với lực lượng nhân viên làm mẫu rất nhiều thâm niên shop In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng kể cả là mọi khách phức tạp nhất nhất.
Cách dùng tem nát
- Tem vỡ được sản xuất với màu sắc đẹp. Khi dính vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi chờ one thời gian có hạn định thì nó mới đạt được độ dính tốt nhất, càng lâu về sau keo dính sẽ càng dính tốt hơn nữa. Với sản xuất tem bảo hành dòn thì khi mà vừa làm hoàn chỉnh mức độ dòn của tem nhãn mác chưa được mức độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào sản xuất được, đó là yếu tố buộc phải có của công việc nhận sản xuất tem bể) chỉ khi sau one thời gian ra ngoài không khí thì tem sẽ “giòn và rất là giòn như vỏ trứng gà vịt”
- Mác giòn chỉ được dùng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải dùng để làm stick niêm phong sản phẩm bởi vì tính dòn (không khó bị nứt, đứt vỡ vì va đập vô tình hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Do đó cho nên, Quý khách hàng cần phải đảm bảo hàng hóa thì chỉ có thể dùng vật liệu chủng loại stem niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận in tem bể số lượng thấp, đưa cách thức in ấn tem vỏ trứng giá rẻ nhất Việt Nam, đảm bảo làm tem bể chất lượng tốt số một với những mã tem vỏ trứng tạo market rất chuyên nghiệp. Đơn vị in tem bể - Shop In Quang Trung - Nơi in tem nát, làm giấy decal VIP tại Thủ đô Hà Nội.
Báo giá in ấn tem bảo hành Nháy vào đây !
Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.