Thứ Năm, 8 tháng 4, 2021

In offset gia công

Chuyên sản xuất tem bảo hành giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cực cao, thiết kế mẫu không tính phí 100%, giao tại địa chỉ của khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ làm tem bảo hành chất lượng cao nhất hợp lý với mọi yêu cầu & mục đích dùng of người tiêu dùng. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng and cách thức sử dụng, vậy nên bạn hãy lựa chọn một trong các cách thức in tem chống hàng giả của công ty In Quang Trung, mục đích hợp lý cho sản phẩm of tất cả mọi người & tham khảo thêm thiết kế tem.
Vài loại giấy dùng để sản xuất tem vỡ
- Tem bảo hành chống giả chủng loại giòn sẽ được in bởi nguyên liệu riêng tương tự như giấy nhưng vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi mà dính vô sản phẩm hàng hóa. Bởi là loại vật liệu giấy in thành ra có thể sử dụng để mà đánh dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của hàng hóa), thường dùng dành cho bảo hành linh kiện máy… để chống lại các hành đồng đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã hết hạn bảo hành sang sản phẩm hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành gây ra sự thiệt hại cho người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn mọi hình dáng, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt đôi khi in ấn tem vỏ trứng ta có thể in ấn thương hiệu hay là từ khóa (ẩn logo) chỉ khi nào dọi ánh sáng vô thì khi đó sẽ hiện 7 mầu hologram.
Phương pháp in ấn tem rách
- File sản xuất tem rách vector sử dụng các phần mềm design tem vỡ ví dụ như sau: Corel...
- Dùng công nghệ in offset khi in tem bảo hành dòn bên trên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in ấn flexo một khi sản xuất tem vỡ bóng ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dàn máy cắt bế auto ngay lập tức sau khâu in ấn. Nếu như mà vật liệu khi sản xuất đó là tất cả giấy thì nó hầu như phần thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được tháo rời hẳn phần đế. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo là dùng thích hợp để có thể làm label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton & sản xuất đạt bên trên rất nhiều vật liệu đặc biệt như là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Xem mẫu tem mác tại đây
Thông tin khi mà làm demo tem bể
- Đó là 1 loại chứng nhận bảo hành sẽ được dán trên hầu như sản phẩm, máy móc… Tem bể có thể được tạo demo
với những nội dung thường hay có thời hạn và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ of nhãn mác thường nhỏ, gọn gàng không quá khó khăn khi mà dính nhưng rất khó khi tháo tem nhãn.
- Cá biệt cùng bộ demo tem vỡ đa dạng với đội hình nhân viên tạo demo rất chi là nhiều thâm niên shop In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn luôn làm thỏa mãn mọi người đặt làm tem kể cả là các người đặt in khó khăn nhất nhất.
Kiểu dùng tem nát
- Tem bể được in ấn với màu sắc đẹp. Lúc dán vô sản phẩm thì sẽ bắt buộc phải đợi chờ một thời gian ngắn thì nó sẽ đạt được mức độ bám ok nhất, thời gian càng dai lớp keo dính càng bám dính tốt hơn nữa. Với các in tem bảo hành dòn thì khi mà vừa in xong hết tất cả mức độ dòn của tem chưa đạt mức độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu như dòn rất nhanh như thế thì không có kiểu nào sản xuất cho nổi, đó là một yếu tố không thể thay thế of việc làm tem 7 màu) chỉ khi sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem mới “giòn và vô cùng giòn giống như vỏ trứng”
- Tem giòn chỉ được sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không phải được sử dụng cho in ấn nhãn tem chống mở sản phẩm hàng hóa bởi do tính dòn (dễ dàng bị nứt chân chim, đứt gãy bời vì là chạm không cố ý hay khi cầm vào hàng hóa. Thế cho nên, người đặt hàng in card cần phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ sử dụng loại giấy loại nhãn mác chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi yêu cầu of Quý khách Văn phòng In Quang Trung nhận sản xuất tem vỡ số lượng thấp, đưa cách thức sản xuất tem nát giá tốt nhất nước, đảm bảo làm tem bảo hành chất lượng hàng đầu với những mẫu mã tem vỏ trứng design market cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng in ấn tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem rách, làm decal bể đẳng cấp tại Hà Nội.
Đọc Báo giá sản xuất tem vỡ ở tại đây !
Liên hệ đặt hàng gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.