Thứ Hai, 8 tháng 2, 2021

In nhãn decal giấy

Chuyên nghiệp in ấn tem rách giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng hàng đầu, design mẫu không lấy phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Doanh nghiệp In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in ấn tem bể chất lượng tốt phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích dùng của khách. Vài sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dáng and cách sử dụng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những cách thức làm tem rách of doanh nghiệp In Quang Trung, nhằm phù hợp cho sản phẩm of Quý khách & có thể Quý khách cũng còn xem thêm in nhãn sản phẩm.
Những chất liệu dùng làm tem rách
- Tem bảo hành siêu vỡ chủng loại giòn được in ấn bởi vật liệu riêng biệt giống với giấy nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng loại giấy in như vậy thành ra có thể sử dụng để viết dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc năm xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thường hay sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy móc… mục đích ngăn chặn những vụ việc tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành tạo ra sự thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể sản xuất hầu như tất cả hình dạng, nhiều chiều trên bể mặt màng halogram. Ngoài ra một khi làm tem rách tôi có thể làm logo hay là từ (hidden text-logo) chỉ có khi nào có chiếu tia sáng tới thì sẽ xuất hiện 7 mầu óng ánh halogram.
Công nghệ làm tem vỏ trứng
- File thiết kế sản xuất tem bảo hành vector sử dụng những phần mềm thiết kế tem vỡ ví dụ: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset khi mà in tem bể dòn trên mặt chất liệu giấy in
- Dùng công nghệ sản xuất flexo nhiều khi làm tem bể Hologram óng ánh. Phương pháp flexo với dây truyền cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau quy trình in ấn. Nếu như giấy khi mà sản xuất là mọi decal thì nó mọi phần tử dư thừa of hàng hóa luôn được lột rời ra hẳn phần đế. Cách thức in flexo thì là sử dụng phù hợp để mà có khả năng in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và làm hiệu quả trên nhiều loại decal đặc biệt như là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Vố số mẫu tem vỡ Koan Hao vào đây
Thông tin khi design demo tem nát
- Là 1 loại chứng nhận bảo hành được dán trên mặt những hàng hóa, thiết bị… Tem vỏ trứng luôn được làm market
với những nội dung thường có thời hạn & năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Khổ của nhãn thường hay nhỏ, gọn gàng dễ dàng khi dán nhưng khó khăn khi lột stem.
- cùng với bộ mẫu tem bảo hành rộng rãi với dàn cộng tác viên tạo demo phổ biến kinh nghiệm doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi luôn luôn làm thỏa mãn mọi người đặt hàng kể cả các người đặt sản xuất tem kỹ tính nhất.
Cách thức dùng tem vỡ
- Tem vỏ trứng luôn luôn được in với cùng sắc mầu nice. Khi đã dán vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ đợi 1 khoảng thời gian ngắn thì nó sẽ đạt được độ bám ok nhất, thời gian càng lâu keo dính sẽ càng dính ok hơn. Với các làm tem bể dòn thì khi mà vừa mới sản xuất hoàn thành mức độ dòn of nhãn mác vẫn còn chưa hiệu quả mức độ giòn tương tự như vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào làm cho nổi, đó là một yếu tố không thể thay thế of việc in tem nát) chỉ khi sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì mới “dòn & rất là dòn giống như vỏ trứng”
- Tem giòn chỉ sử dụng để bảo hành hàng hóa chứ không sử dụng cho in tem chống mở sản phẩm hàng hóa bởi do tính dòn (rất dễ dàng bị vỡ chân chim, đứt gãy bởi va đập không cố ý hay khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Từ đó, người đặt làm name card cần phải chống giả hàng hóa thì nó chỉ lựa chọn loại vật liệu chủng loại mác chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu oai of Quý khách Cửa hiệu In Quang Trung nhận in tem nát số lượng ít, cung cấp cách thức làm tem bể giá rẻ nhất Việt Nam, đảm bảo in tem bảo hành chất lượng tốt số một với mã tem rách dựng market chuyên nghiệp. Cửa hiệu in ấn tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi làm tem vỡ, làm decal vỡ tín nhiệm tại thành phố Hà Nội.
Báo giá in tem rách tại đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.