Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2021

In offset in sticker và các loại tem nhãn mác

Dịch vụ in ấn tem vỏ trứng giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng rất tốt, làm mẫu không lấy phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách hàng

Shop In Quang Trung , cung cấp dịch vụ in tem rách chất lượng cực cao phù hợp với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng of người mua hàng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng and cách thức sử dụng, vậy nên Khách hàng hãy chọn lựa một trong những giải pháp in tem đảm bảo của dơn vị Chúng tôi, mục đích nhằm hợp lý nhất để cho sản phẩm hàng hóa of Quý khách hàng & tham khảo giá tem hà nội.
Vài loại vật liệu được dùng để làm tem vỡ
- Tem bể loại giòn có thể được in ấn bằng vật liệu riêng giống như giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ (tem rách) khi mà dính vô hàng hóa. Vì là loại giấy in thành thử có thể dùng để mà đánh dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của hàng hóa), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để chống lại những hành đồng đánh tráo từ những hàng hóa đã từng không còn date bảo hành thành sản phẩm vẫn còn date bảo hành gây lên sự thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất mọi ảnh, ba chiều trên màng hologram. Cá biệt khi mà làm tem nát chúng ta có thể làm logo nhận diện hay như là từ (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào chiếu ánh sáng tới thì mới thấy 7 mầu hologram.
Công nghệ in tem bảo hành
- File thiết kế sản xuất tem rách vector dùng những phần mềm tem rách như sau: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ in offset công nghiệp khi in tem rách dòn trên chất liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ sản xuất flexo khi làm tem vỏ trứng bóng 7 màu hologram. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế đứt nửa tự động ngay sau quá trình in ấn. Nếu như vật liệu khi mà sản xuất đấy là những giấy có tráng sẵn keo thì đó các phần thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột rời ra khỏi phần đế dán. Phương pháp làm flexo thì là chọn phù hợp để có khả năng sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & in đạt trên bề mặt rất nhiều loại vật liệu rất đặc biệt ví dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Xin mời xem mẫu tem bể Bấm tại đây
Thông tin khi mà design demo tem bể
- Đây là one loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dán trên mặt các sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ sẽ được tạo demo
với đầy đủ nội dung trên tem thường hay có thời hạn và số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Size của tem nhãn mác thường bé, gọn không quá khó khăn khi dán nhưng khó khi mà tháo nhãn.
- Đặc biệt cùng bộ mẫu tem bể đa dạng cùng với lực lượng kỹ thuật viên thiết kế demo rất chi là nhiều thâm niên văn phòng In Quang Trung chúng tôi luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết người dặt in mác kể cả là các khách hàng khó tính nhất.
Cách thức sử dụng tem nát
- Tem nát luôn được làm với màu đẹp. Tới lúc dính vào hàng hóa thì sẽ phải chờ ngóng một thời gian nào đó thì nó sẽ đạt được độ bám ok nhất, thời gian càng lâu lớp keo càng bám ngon hơn. Với các in tem bể dòn thì khi mới in hoàn thiện độ dòn of stem vẫn chưa hiệu quả độ giòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu như giòn nhanh như vậy thì không có cách nào làm được, đó là yếu tố buộc phải có of công việc làm tem vỡ) chỉ sau một thời gian ra ngoài không khí thì nó mới “giòn & rất là dòn như vỏ trứng chim cút”
- Stick giòn chỉ được sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không được sử dụng để in ấn tem niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi do tính chất dòn (không khó khăn nứt chân chim, đứt gãy bởi chạm vô tình hay như là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Vậy, người đặt in cardvisit cần đảm bảo hàng hóa thì chỉ có thể sử dụng chất liệu loại stem bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu tự ý of Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung in ấn tem bể số lượng thấp, đưa giải pháp in ấn tem bể giá tốt nhất nước, đảm bảo làm tem vỡ chất lượng cao với các mẫu tem rách làm market rất chuyên nghiệp. Nhà in tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ in tem vỏ trứng, làm decal vỡ tín nhiệm Thủ đô Hà Nội.
Báo giá làm tem bảo hành Click !
Chi tiết liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.