Thứ Ba, 8 tháng 12, 2020

In tem 7 mầu chống hàng giả

Chuyên nghiệp làm tem rách giá rẻ, chất lượng tốt, thiết kế mẫu miễn phí 100%, ship tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ làm tem nát chất lượng rất tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Mỗi sản phẩm có đặc thù riêng biệt về hình dạng và cách dùng, do đó Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những cách thức in tem bảo đảm of doanh nghiệp In Quang Trung, nhằm phù hợp nhất để cho hàng hóa của mình và có thể Quý khách hàng cũng xem thêm in tem nhôm.
Vài loại decal được dùng làm tem bảo hành
- Tem bể chủng loại dòn có thể được làm bằng nguyên vật liệu in ấn đặc biệt giống giấy in nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi dính vô hàng hóa. Bời vì là loại decal giấy như vậy có thể dùng để mà viết dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện… mục đích tranh lé các hành đồng tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng hết date bảo hành thành sản phẩm vẫn còn date bảo hành tạo ra thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể in mọi hình ảnh, nhiều chiều trên màng halogram. Cá biệt khi đã in tem rách chúng tôi có thể làm logo hay ký tự (ẩn chữ) chỉ lúc nào có chiếu ánh sáng đến thì khi đó mới hiển thị óng ánh halogram.
Công nghệ in ấn tem nát
- File in tem vỏ trứng vector dùng những phần mềm đồ họa tem nát giả dụ như sau: Photoshop...
- Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi sản xuất tem bảo hành dòn trên bề mặt loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in ấn flexo khi đã in ấn tem vỡ bạc 7 màu hologram. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy cắt bế tự động ngay sau quy trình in. Nếu như mà giấy khi mà sản xuất đấy là mọi giấy decal thì nó mọi phần dư thừa of sản phẩm hàng hóa cũng được tháo ra khỏi phần đế. Phương pháp in ấn flexo là sử dụng thích hợp để mà có khả năng sản xuất sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và in ấn đặng trên mặt rất nhiều loại vật liệu rất đặc biệt giả dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Xem mẫu tem nát tại đây
Thông tin khi mà tạo demo tem nát
- Đấy là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành được dính trên những sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành sẽ được làm market
với đầy đủ nội dung thường có thời gian and số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích cỡ của tem nhãn mác thường hay bé, gọn không khó khăn khi dán nhưng phức tạp khi tháo nhãn.
- Hơn nữa cùng bộ mẫu tem bảo hành rất nhiều với đội hình nhân viên dựng market rất nhiều kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi luôn làm hài lòng hầu hết người đặt hàng kể cả những người đặt hàng kỹ tính nhất nhất.
Cách dùng tem bảo hành
- Tem bảo hành luôn luôn được làm cùng với sắc màu nice. Khi dán vào sản phẩm thì sẽ phải chờ one khoảng thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt mức độ bám dính tốt nhất, càng lâu về sau keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn. Với những sản xuất tem vỏ trứng dòn thì khi vừa mới sản xuất hoàn thiện độ giòn của nhãn mác vẫn còn chưa đạt độ giòn tương tự như vỏ trứng (nếu giòn rất nhanh như vậy thì sẽ không có cách nào sản xuất cho đặng, đó là một yếu tố buộc phải có of việc làm tem mủn) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì sẽ “giòn and rất là dòn giống như vỏ trứng”
- Stick dòn chỉ được dùng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải dùng để mà làm nhãn tem chống mở hàng hóa vì tính chất dòn (rất dễ vỡ chân chim, đứt do va đập vô tình hay như là khi cầm nắm sản phẩm. Vậy cho nên, người đặt làm name card cần chống giả sản phẩm hàng hóa thì chỉ dùng vật liệu loại nhãn chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất mọi yêu cầu of Quý khách hàng Công ty In Quang Trung nhận sản xuất tem nát số lượng thấp, đưa ra cách thức in tem bảo hành giá tốt hàng đầu, đảm bảo làm tem bể chất lượng số 1 với mẫu tem vỏ trứng design demo chuyên nghiệp. Chỗ làm tem bể - Cửa hàng In Quang Trung - Nơi in tem nát, in ấn giấy decal đẳng cấp ở tại Thủ đô Hà Nội.
Coi Bảng báo giá làm tem bể ở tại đây !
Liên hệ đặt in qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.