Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2020

In sticker theo yêu cầu

Chuyên làm tem vỡ giá tốt hàng đầu Việt Nam, chất lượng cao nhất, tạo demo free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ sản xuất tem nát chất lượng cao phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng của khách. Mỗi sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dạng và cách sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem rách của cửa hiệu Chúng tôi, nhằm hợp lý với sản phẩm hàng hóa of bạn & có thể Quý khách hàng sẽ quan tâm in tem 7 màu giá rẻ hà nội.
Một vài loại vật liệu được dùng in tem vỡ
- Tem bảo hành loại giòn có thể được in bằng loại giấy đặc biệt tương tự giấy nhưng mà rễ dàng vỡ (tem bể) khi mà dán vô sản phẩm hàng hóa. Bởi vì là loại decal giấy in thành ra có thể sử dụng để mà đánh dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc là năm sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thường là dùng để bảo hành linh kiện máy… nhằm ngăn chặn những vụ việc đánh tráo từ những hàng hóa đã hết date bảo hành thành sản phẩm hàng hóa vẫn còn đát bảo hành tạo ra thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể in ấn các hình dáng, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Đặc biệt khi mà làm tem bảo hành ta có thể dập logo hay như là chữ (ẩn chữ) chỉ có khi nào soi ánh sáng tới thì nó sẽ thấy mầu lấp lánh hologram.
Phương pháp in ấn tem bảo hành
- File in ấn tem bảo hành vector dùng những phần mềm thiết kế tem vỏ trứng giả dụ: AI...
- Dùng công nghệ in offset công nghiệp khi mà làm tem bảo hành giòn bên trên vật liệu giấy
- Dùng phương pháp in ấn flexo khi in tem bể bạc ngũ sắc. Phương pháp flexo với rất nhiều máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quá trình in ấn. Nếu như nguyên vật liệu khi mà in ấn đấy là những giấy decal thì nó tất cả phần tử thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được tháo rời ra hẳn phần đế. Phương pháp in flexo là lựa chọn thích hợp để sản xuất nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and in được trên bề mặt nhiều vật liệu rất đặc biệt thí dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Xin mời xem mẫu tem vỡ giòn ở đây
Thông tin cần thiết khi thiết kế mẫu tem rách
- Đây là một loại chứng nhận đảm bảo đang được dính bên trên hầu như sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ có thể được làm mẫu
với các nội dung trên tem thường có thời hạn và năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Kích cỡ of tem nhãn thường nhỏ, gọn không khó khi mà dán nhưng mà luôn khó khi tháo mác.
- với bộ demo tem nát đa dạng cùng với đội hình cộng tác viên design mẫu phổ biến thâm niên doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm ưng ý mọi khách hàng kể cả là những khách phức tạp nhất.
Cách sử dụng tem bảo hành
- Tem rách được làm với cùng sắc màu nice. Khi mà dán vô sản phẩm thì bắt buộc đợi chờ one thời gian nào đó thì tem sẽ đạt được độ dính tốt nhất, càng lâu về sau keo dính càng bám dính tốt hơn nữa. Với in tem vỡ giòn thì khi mà vừa in ấn hoàn tất mức độ dòn of tem nhãn vẫn chưa hiệu quả mức độ dòn giống vỏ trứng (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào sản xuất cho được, đấy là yếu tố buộc phải có của việc nhận sản xuất tem bể) chỉ khi sau one khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì khi đó trở lên “dòn & rất chi dòn như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn mác giòn chỉ sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không được dùng để mà in ấn mác niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi tính giòn (không khó khăn bị vỡ chân chim, đứt vì va đập không cố ý hay khi mà cầm nắm sản phẩm. Thế cho nên, các bạn phải chống hàng giả hàng hóa thì chỉ lựa chọn chất liệu chủng loại mác bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu tự ý của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung in ấn tem vỏ trứng số lượng ít, đưa ra cách thức sản xuất tem bảo hành giá hạt rẻ, bảo đảm in ấn tem rách chất lượng tốt số một Việt Vam với mẫu tem vỏ trứng design mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Nhà in ấn tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Địa điểm làm tem vỡ, làm decal vỡ đẳng cấp ở tại Hà Nội.
Coi Báo giá in tem vỡ tại đây !
Chi tiết liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.