Thứ Tư, 14 tháng 10, 2020

​In tem vỡ bảo hành ở tại H. Mường Chà, Tỉnh Điện Biên

 

​In tem vỡ bảo hành ở tại H. Mường Chà, Tỉnh Điện Biên - Dịch vụ in tem bảo hành giá cạnh tranh, chất lượng cao nhất, tạo market free 100%, trả hàng tại địa chỉ của bạn, ship COD toàn quốc.

Công ty In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ làm tem bảo hành chất lượng rất tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng of khách. Một vài sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dáng & cách dùng, do đó bạn hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp làm tem vỡ bảo hành of doanh nghiệp Chúng tôi, nhằm hợp lý nhất với sản phẩm hàng hóa of các bạn and tham khảo in giá rẻ hà nội.

Các loại vật liệu sử dụng để sản xuất tem bảo hành Điện Biên

- Tem nát chủng loại dòn được in ấn bằng nguyên liệu đặc biệt tương tự như giấy in nhưng lại rất rễ dàng vỡ (tem nát) khi đã dán vô sản phẩm. Bởi rằng chất liệu giấy như vậy có thể dùng để đánh ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông dụng dùng dành cho bảo hành linh kiện điện tử… để ngăn chặn những vụ việc tráo đổi từ những sản phẩm đã không còn date bảo hành thành hàng hóa còn đát bảo hành gây thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành bóng ngũ sắc có thể làm hầu hết hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt khi sản xuất tem rách chúng tôi có thể in ấn logo nhận diện hay là ký tự (hidden chữ-logo) chỉ có khi nào chiếu ánh sáng vô thì nó mới xuất hiện 7 mầu halogram.

Phương pháp làm tem bể

- File thiết kế in ấn tem nát dạng vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem vỏ trứng ví dụ: Illustrator...
- Dùng phương pháp sản xuất offset khi mà in ấn tem bể giòn bên trên vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo đôi khi in tem vỏ trứng Hologram 7 màu. Phương pháp flexo có hệ thống cắt bế tự động ngay sau quá trình in. Nếu như vật liệu khi mà in ấn đó là hầu hết giấy decal thì các phần tử xung quanh of sản phẩm cũng được lột rời hẳn phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo thì là chọn phù hợp để có cách sản xuất vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì & làm đặng bên trên rất nhiều loại giấy rất đặc biệt giả dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Thông tin cần thiết khi design demo tem vỡ

- Đó là một chủng loại chứng nhận bảo đảm được dính trên bề mặt những hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bảo hành luôn được dựng mẫu
với đầy đủ nội dung thường là có thời hạn & năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Khổ of tem nhãn mác thường bé, gọn không phức tạp khi mà dán nhưng luôn khó khi gỡ tem nhãn mác.
- Ngoài ra với bộ mẫu tem bảo hành rộng rãi cùng với lực lượng nhân viên làm mẫu rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm hài lòng hầu hết khách kể cả những người đặt in khó tính nhất.

Cách dùng tem bảo hành

- Tem rách luôn được làm với cùng mầu nice. Tới lúc dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc đợi chờ 1 khoảng thời gian nào đó thì tem mới đạt được mức độ bám dính tốt nhất, càng lâu về sau keo dính sẽ càng bám ngon hơn nữa. Với những sản xuất tem vỡ dòn thì khi mà mới sản xuất xong độ giòn của stem vẫn còn chưa đặng mức độ dòn tương tự như vỏ trứng vịt (nếu như dòn rất nhanh như thế thì sẽ không thể làm cho đặng, ấy là yếu tố không thể thay thế của công việc in tem bóng bảo hành) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì nó mới “dòn and rất là giòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn tem dòn chỉ được sử dụng để bảo hành sản phẩm chứ không được sử dụng để in ấn nhãn tem chống mở sản phẩm hàng hóa bởi tính dòn (hay bị nứt, đứt vỡ bởi do chạm vô tình hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Vậy cho nên, các bạn phải đảm bảo sản phẩm thì nó chỉ có thể chọn lựa loại decal loại nhãn tem chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu của Quý khách Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi in ấn tem bảo hành số lượng thấp, cung cấp giải pháp in ấn tem vỏ trứng giá rẻ nhất, bảo đảm in ấn tem vỏ trứng chất lượng cực tốt với những mẫu mã tem vỡ dựng demo rất chuyên nghiệp. Hàng in tem nát - Văn phòng In Quang Trung - Nơi làm tem bể, in ấn decal vỡ tín nhiệm ở thành phố Hà Nội.

Ngắm Báo giá in ấn tem bảo hành Click ngay !

Liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.