Thứ Năm, 1 tháng 10, 2020

​In tem liêm phong tại H. Mường Chà, Tỉnh Điện Biên

 

​In tem liêm phong tại H. Mường Chà, Tỉnh Điện Biên - Chuyên làm tem bảo hành giá rẻ nhất, chất lượng hàng đầu, dựng mẫu không tính phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng, ship COD toàn quốc.

Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ in ấn tem bể chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng của khách hàng. Một vài sản phẩm có đặc tính riêng về hình dáng & cách thức sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức sản xuất tem mủn của xưởng In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp dành cho sản phẩm of các bạn and tham khảo xưởng in tem bảo hành hà nội.

Vài loại vật liệu dùng làm tem bảo hành tại Điện Biên

- Tem bảo hành Koan Hao chủng loại giòn có thể được in từ nguyên vật liệu in ấn riêng tương tự giấy in nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi dính vô hàng hóa. Bởi rằng chất liệu giấy in như vậy cho nên có thể sử dụng để mà viết ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thông dụng dùng để cho bảo hành linh kiện máy móc… để tranh lé mọi trường hợp tráo đổi từ hàng hóa đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành tạo ra thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng óng ánh có thể làm hầu như tất cả hình dạng, đa chiều trên bể mặt màng polyme. Cá biệt nhiều khi in ấn tem vỡ tôi có thể in logo nhận diện hay như là từ (hidden text-logo) chỉ có khi nào chiếu tia sáng đến thì khi đó mới xuất hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Công nghệ làm tem vỡ

- File thiết kế sản xuất tem nát vector dùng các phần mềm đồ họa tem bể giản dụ là: Illustrator...
- Sử dụng phương pháp in offset khi làm tem nát dòn trên bề mặt loại decal giấy
- Dùng công nghệ in vừa in vừa bế flexo đến khi sản xuất tem rách Hologram ngũ sắc. Phương pháp flexo có dây truyền bế auto ngay sau quy trình làm. Nếu như giấy khi mà in ấn là mọi giấy có sẵn keo thì hầu hết phần xung quanh của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được bóc rời hẳn phần đế dán. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng thích hợp để mà có thể sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in ấn được bên trên rất nhiều loại decal đặc biệt ví dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Thông tin cần thiết khi tạo mẫu tem vỡ

- Đấy là một loại chứng nhận đảm bảo đã được dính trên tất cả hàng hóa, máy móc… Tem nát có thể được thiết kế demo
với các nội dung trên tem thường có thời hạn and năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Khổ của nhãn tem thường nhỏ, gọn dễ dàng khi mà dán nhưng mà rất khó khi mà lột tem nhãn mác.
- Cá biệt với bộ demo tem vỡ phong phú cùng với đội hình cộng tác viên design demo rất chi là nhiều thâm niên văn phòng In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm thỏa mãn mọi khách hàng kể cả mọi người đặt sản xuất tem phức tạp nhất nhất.

Kiểu dùng tem bảo hành

- Tem nát luôn được làm với cùng sắc màu nice. Khi đã dính vào hàng hóa thì sẽ bắt buộc đợi 1 khoảng thời gian nào đó thì sẽ đạt mức độ bám dính ngon nhất, thời gian càng dai keo dính sẽ càng bám tốt hơn. Đối với làm tem bảo hành giòn thì khi mà vừa làm hoàn thiện mức độ dòn of nhãn tem vẫn chưa được độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu giòn nhanh như thế thì nó không thể in ấn cho nổi, đấy là yếu tố bắt buộc of việc in tem mủn) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài không khí thì mới “giòn and rất chi là giòn như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn tem giòn chỉ được dùng cho bảo hành sản phẩm chứ không được dùng cho in ấn nhãn tem niêm phong sản phẩm hàng hóa vì tính chất dòn (không khó khăn vỡ, đứt bởi chạm không cố ý hay là khi cầm nắm hàng hóa. Do đó, người đặt sản xuất card visit cần chống hàng giả hàng hóa thì đó chỉ lựa chọn loại nguyên vật liệu chủng loại nhãn mác chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất hầu hết yêu cầu của Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bể số lượng ít, đưa giải pháp in ấn tem vỏ trứng giá cạnh tranh, bảo đảm in ấn tem bể chất lượng tốt số một Việt Vam với mẫu tem nát làm demo rất chuyên nghiệp. Shop sản xuất tem nát - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem nát, làm decal bể tín nhiệm tại Hà Nội.

Bảng báo giá in ấn tem bể ở tại đây !

Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.