Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2020

​In tem halogram Mường Chà, Điện Biên

 

​In tem halogram Mường Chà, Điện Biên - Chuyên nghiệp sản xuất tem bảo hành giá tốt nhất nước, chất lượng tốt số một Việt Vam, dựng market không lấy phí 100%, trả hàng tận nhà, ship COD toàn quốc.

Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ in tem rách chất lượng cao nhất phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích dùng of khách. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng & cách sử dụng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn một trong các giải pháp làm tem bảo đảm của cửa hiệu In Quang Trung, nhằm hợp lý với sản phẩm hàng hóa of các bạn & có thể Quý khách hàng sẽ xem thêm làm tem.

Một số loại nguyên vật liệu dùng sản xuất tem vỡ bảo hành ở tại Điện Biên

- Tem rách chủng loại dòn sẽ được sản xuất bằng loại giấy đặc biệt giống giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi dán vào sản phẩm hàng hóa. Vì rằng loại decal giấy như vậy nên có thể dùng để mà viết dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là năm xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thường dùng dành cho bảo hành linh kiện… với mục đích ngăn chặn những vụ việc tráo đổi từ những hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in mọi ảnh, đa chiều trên bể mặt màng polyme. Hơn nữa một khi sản xuất tem vỏ trứng ta có thể in ấn logo nhận diện hay chữ (ẩn chữ) chỉ lúc nào có chiếu ánh sáng vô thì nó mới xuất hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Công nghệ in tem bể

- File in tem nát dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem vỡ giả dụ: AI...
- Sử dụng phương pháp làm offset khi sản xuất tem vỏ trứng giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy
- Dùng phương pháp sản xuất flexo đến khi sản xuất tem vỏ trứng bạc 7 màu. Phương pháp flexo có hệ thống bế đứt nửa auto ngay sau khâu sản xuất. Nếu vật liệu khi mà in ấn đó là mọi giấy thì đó hầu hết phần tử xung quanh của sản phẩm luôn luôn được bóc rời ra khỏi phần đế. Cách thức in ấn flexo sẽ là chọn phù hợp để mà có thể sản xuất tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker & sản xuất hiệu quả trên nhiều loại giấy rất đặc biệt ví dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Thông tin cần thiết khi mà thiết kế demo tem bể

- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành được dán trên mặt mọi sản phẩm, máy móc… Tem bảo hành sẽ được thiết kế market
với những nội dung trên tem thường có thời gian và số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ của stick thường bé, gọn gàng dễ khi dính nhưng mà luôn khó khi tháo tem nhãn.
- Đặc biệt với bộ mẫu mã tem vỏ trứng phong phú cùng đội hình kỹ thuật viên thiết kế mẫu rất chi là nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm ưng ý mọi khách hàng kể cả mọi khách hàng khó tính nhất.

Cách sử dụng tem bảo hành

- Tem bể luôn được sản xuất cùng với màu sắc đẹp. Khi dính vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ ngóng một khoảng thời gian nào đó thì nó sẽ đạt mức độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng dính tốt hơn nữa. Trường hợp in tem bảo hành giòn thì khi mà mới làm hoàn thành mức độ dòn of tem nhãn vẫn chưa được độ dòn giống với vỏ trứng (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì không có cách nào in cho được, ấy là yếu tố buộc phải có của công việc làm tem bảo hành) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì khi đó trở lên “giòn & siêu dòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn dòn chỉ được dùng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải dùng cho in nhãn niêm phong sản phẩm bởi tính chất giòn (không khó khăn bị nứt chân chim, đứt vì va đập vô tình hay khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế nên, Quý khách hàng cần phải đảm bảo sản phẩm thì nó chỉ có thể sử dụng loại decal loại nhãn mác bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu of Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung in ấn tem bảo hành số lượng thấp, cung cấp giải pháp in tem vỡ giá tốt hàng đầu, bảo đảm in ấn tem vỏ trứng chất lượng hàng đầu với các mẫu tem vỡ thiết kế market rất chuyên nghiệp. Công ty làm tem rách - Công ty In Quang Trung - Địa điểm in tem bể, in ấn giấy decal uy tín ở Hà Nội.

Coi Báo giá sản xuất tem vỡ Nháy vào đây !

Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.