Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2020

​In tem chống hàng giả H. Tuần Giáo, Tỉnh Điện Biên

 

​In tem chống hàng giả H. Tuần Giáo, Tỉnh Điện Biên - Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng tốt số một, làm mẫu không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng, ship COD toàn quốc.

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ làm tem bể chất lượng cực cao phù hợp với hầu hết yêu cầu và mục đích dùng của khách. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng về hình dáng & cách sử dụng, do đó Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những cách thức in ấn tem bể của dơn vị In Quang Trung, để phù hợp nhất để cho sản phẩm hàng hóa của Quý khách hàng and tham khảo tem bao hanh.

Những loại giấy dùng in tem vỡ ở tại Điện Biên

- Tem vỡ bảo hành loại giòn luôn được làm trên vật liệu in ấn đặc biệt tương tự giấy nhưng mà rất rễ dàng vỡ (tem bể) khi đã dính vô hàng hóa. Bởi là loại giấy như vậy cho nên có thể dùng để đánh dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thường sử dụng để bảo hành linh kiện… với mục đích tranh lé những hành đồng tráo, đổi từ sản phẩm đã không còn đát bảo hành thành sản phẩm đang còn đát bảo hành gây ra sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể sản xuất tất cả hình ảnh, ba chiều trên màng hologram. Cá biệt đôi khi sản xuất tem vỡ chúng tôi có thể in logo hay như là chữ (hidden chữ) chỉ khi nào dọi ánh sáng vào thì khi đó mới thấy mầu lấp lánh halogram.

Công nghệ làm tem nát

- File design in ấn tem vỏ trứng dạng vector sử dụng các phần mềm design tem bể như sau: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ in offset công nghiệp khi in tem nát dòn bên trên loại decal giấy
- Dùng công nghệ in ấn flexo khi mà in ấn tem bảo hành Hologram óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay sau quá trình in ấn. Nếu như mà vật liệu khi sản xuất đó là hầu như mọi giấy decal thì hầu như tất cả phần tử dư thừa của hàng hóa cũng được tháo ra khỏi phần đế. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo là dùng phù hợp để có khả năng làm sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và làm được bên trên rất nhiều loại giấy đặc biệt giả dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Thông tin khi làm mẫu tem vỡ

- Đó là một loại chứng nhận đảm bảo được dính trên mọi sản phẩm, máy móc… Tem nát được design demo
với đầy đủ nội dung thường hay có thời hạn và số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Khổ của nhãn mác thường hay nhỏ, gọn nhẹ không phức tạp khi mà dán nhưng mà rất khó khi mà lột stick.
- Ngoài ra cùng bộ mẫu tem nát rộng rãi cùng với lực lượng kỹ thuật viên design mẫu rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt sản xuất tem kể cả là các người dặt in mác khó khăn nhất nhất.

Kiểu dùng tem bể

- Tem bảo hành luôn luôn được in ấn với màu sắc vô cùng đẹp. Khi dính vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc đợi chờ 1 thời gian nhất định thì nó mới đạt được mức độ bám dính ngon nhất, càng lâu về sau lớp keo càng dính tốt hơn nữa. Trường hợp sản xuất tem bảo hành dòn thì khi mà vừa sản xuất xong xuôi mức độ giòn của tem nhãn vẫn chưa được độ dòn tương tự như vỏ trứng chim cút (nếu như dòn nhanh như vậy thì sẽ không thể nào làm đặng, đấy là một yếu tố không thể thay thế của việc làm tem vỡ) chỉ sau one thời gian ra ngoài môi trường không khí thì mới “giòn và vô cùng giòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Tem dòn chỉ có thể được dùng để bảo hành sản phẩm chứ không sử dụng để mà in ấn tem nhãn niêm phong sản phẩm do tính chất dòn (rất dễ vỡ chân chim, đứt bởi do va đập không cố ý hay là khi mà cầm nắm hàng hóa. Thế, Quý khách hàng cần chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ chọn lựa loại vật liệu chủng loại nhãn mác chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Quý khách Xưởng In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bảo hành số lượng ít, đưa ra giải pháp in tem vỡ giá 50đ, bảo đảm in tem bể chất lượng tốt số 1 toàn quốc với mã tem rách dựng demo chuyên nghiệp. Shop in tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Nơi in ấn tem nát, sản xuất decal vỡ VIP tại Thủ đô Hà Nội.

Coi Bảng báo giá làm tem bảo hành xem ngay chỗ này !

Liên hệ đặt hàng qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.