Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2020

​In tem bảo hành ở tại H. Mường Chà, Điện Biên

 

​In tem bảo hành ở tại H. Mường Chà, Điện Biên - Chuyên nghiệp in tem bảo hành giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cao, tạo mẫu miễn phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Quý khách hàng, ship COD toàn quốc.

Công ty TNHH In Quang Trung , cung cấp dịch vụ in ấn tem rách chất lượng cao phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng of khách hàng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng & cách dùng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong các cách thức sản xuất tem liêm phong của doanh nghiệp In Quang Trung, để phù hợp nhất để cho sản phẩm của mọi người and tham khảo in offset hà nội.

Một vài loại vật liệu được dùng sản xuất tem vỡ ở tại Điện Biên

- Tem bảo hành chống giả loại dòn sẽ được in ấn bằng vật liệu in ấn riêng biệt giống như giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ (tem nát) khi dán vô hàng hóa. Bời vì là loại decal giấy như thế thành ra có thể dùng để đánh dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc là năm xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thường là dùng dành cho bảo hành linh kiện… để ngăn chặn mọi trường hợp đánh tráo từ sản phẩm đã không còn hạn bảo hành thành sản phẩm còn date bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in tất cả hình dạng, ba chiều trên màng hologram. Đặc biệt khi đã in tem nát chúng ta có thể in logo hay chữ (hidden chữ) chỉ khi nào dọi ánh sáng đến thì sẽ hiển thị 7 mầu halogram.

Công nghệ in ấn tem bể

- File sản xuất tem nát vector dùng các phần mềm design tem bể như sau: Microsoft Excel...
- Dùng công nghệ in offset công nghiệp khi mà sản xuất tem bảo hành dòn trên vật liệu giấy
- Dùng phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo khi mà làm tem vỏ trứng Hologram 7 màu. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với hệ thống cắt bế auto ngay lập tức sau khâu làm. Nếu như vật liệu khi in ấn là hầu như mọi decal thì nó mọi phần tử thừa của hàng hóa cũng được gỡ rời hẳn phần đế dán. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng phù hợp để in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in ấn đạt trên bề mặt rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt giả dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Thông tin khi tạo market tem rách

- Là one chủng loại chứng nhận đảm bảo được dán trên mặt các hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bảo hành được design demo
với nội dung trên tem thường là có thời gian and số năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Khổ của tem thường hay bé, gọn nhẹ không khó khăn khi dính nhưng luôn khó khi mà bóc tem nhãn mác.
- Hơn nữa với bộ mẫu mã tem vỡ rất nhiều cùng với đội hình designer làm mẫu phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung cam kết làm thỏa mãn mọi quý khách hàng kể cả những khách kỹ tính nhất nhất.

Kiểu dùng tem vỡ

- Tem vỡ được in ấn cùng với sắc màu nice. Tới lúc dính vô hàng hóa thì phải chờ một khoảng thời gian nhất định thì mới đạt được mức độ dính ngon nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng dính tốt hơn. Với các in tem bảo hành giòn thì khi vừa mới làm hoàn thành độ giòn của nhãn tem chưa được độ giòn giống như vỏ trứng (nếu như dòn rất nhanh như thế thì sẽ không có cách nào làm cho nổi, đấy là yếu tố không thể thay thế của việc nhận in tem bảo hành) chỉ sau một thời gian ra ngoài môi trường không khí thì khi đó trở lên “giòn and siêu giòn giống như vỏ trứng”
- Mác dòn chỉ có thể được dùng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không được sử dụng cho sản xuất stick niêm phong hàng hóa bởi vì tính giòn (hay vỡ, đứt vỡ bởi va chạm không cố ý hay là khi mà cầm vào sản phẩm. Như vậy, Quý khách cần phải bảo hành sản phẩm thì chỉ lựa chọn loại giấy loại nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu về sắc mầu của Khách hàng Xưởng In Quang Trung nhận in tem vỡ số lượng thấp, đưa ra cách thức sản xuất tem bể giá tốt nhất nước, bảo đảm in tem rách chất lượng cao với mẫu mã tem bể làm market rất chuyên nghiệp. Cửa hiệu làm tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi in tem vỏ trứng, in decal vỡ đẳng cấp ở tại Thủ đô Hà Nội.

Báo giá làm tem bể Click đúp vào đây !

Chi tiết liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.