Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2020

​In tem bảo đảm tại H. Mường Nhé, Điện Biên

 

​In tem bảo đảm tại H. Mường Nhé, Điện Biên - Dịch vụ sản xuất tem bảo hành giá tốt, chất lượng cao, làm demo không lấy phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách hàng, ship COD toàn quốc.

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng cao nhất phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng của người mua hàng. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng & cách dùng, do đó Khách hàng hãy chọn lựa một trong những cách thức làm tem liêm phong of dơn vị Chúng tôi, mục đích nhằm phù hợp nhất dành cho sản phẩm of bạn & có thể Quý khách cũng còn xem thêm tem 7 màu.

Một số loại nguyên vật liệu dùng để sản xuất tem bảo hành ở tại Điện Biên

- Tem bảo hành sản phẩm loại giòn có thể được in trên loại giấy riêng giống như giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa. Vì rằng thì là loại vật liệu giấy thành thử có thể dùng để ghi dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thường hay sử dụng để bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích để chống lại những vụ việc tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã hết đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành tạo ra thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn mọi hình dạng, nhiều chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt đến khi in tem bể ta có thể làm logo nhận diện hay như là từ khóa (ẩn logo) chỉ có khi nào có dọi ánh sáng vô thì mới hiển thị 7 mầu óng ánh halogram.

Phương pháp in tem vỏ trứng

- File design in ấn tem bảo hành dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem nát ví dụ như sau: Photoshop...
- Dùng công nghệ in ấn offset khi mà sản xuất tem bảo hành dòn bên trên loại nguyên vật liệu giấy in
- Dùng công nghệ in ấn flexo nhiều khi in ấn tem bảo hành bóng óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dàn máy cắt bế auto ngay sau quá trình in ấn. Nếu như vật liệu khi làm đấy là hầu như tất cả decal thì nó tất cả phần thừa of hàng hóa luôn được gỡ rời ra hẳn phần đế dán. Cách thức làm flexo thì là chọn phù hợp để mà in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in ấn được trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt thí dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Thông tin cần thiết khi mà làm demo tem vỏ trứng

- Là one chủng loại chứng nhận đảm bảo đang được dính bên trên hầu hết hàng hóa, thiết bị… Tem bảo hành sẽ được dựng mẫu
với những nội dung thường hay có thời hạn và số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Size của nhãn thường hay bé, gọn gàng dễ khi dán nhưng mà khó khăn khi bóc stem.
- cùng với bộ mẫu mã tem rách rộng rãi với đội ngũ kỹ thuật viên dựng market nhiều thâm niên đơn vị In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm thỏa mãn mọi khách hàng kể cả mọi người dặt in mác khó khăn nhất.

Cách thức dùng tem bảo hành

- Tem bể được sản xuất cùng với mầu rất đẹp. Khi đã dính vào hàng hóa thì bắt buộc phải đợi một thời gian nhất định thì tem sẽ đạt độ dính ngon nhất, thời gian càng dai lớp keo dính càng dính tốt hơn nữa. Trường hợp in tem vỡ dòn thì khi vừa in ấn xong hết độ dòn of tem nhãn chưa được độ dòn tương tự như vỏ trứng vịt (nếu như dòn rất nhanh như thế thì sẽ không thể nào in đặng, đó là một yếu tố không thể thay thế của công việc nhận làm tem bảo hành) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với không khí thì nó mới “dòn và vô cùng dòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn giòn chỉ được sử dụng cho bảo hành sản phẩm chứ không sử dụng để in tem nhãn mác chống mở hàng hóa do tính chất giòn (dễ dàng nứt chân chim, đứt vỡ bời vì là va chạm vô tình hay khi mà cầm vào hàng hóa. Do đó cho nên, Quý khách hàng cần phải đảm bảo sản phẩm thì chỉ có thể chọn loại vật liệu loại tem bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu ý thích of Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra giải pháp sản xuất tem bảo hành giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo in tem rách chất lượng tốt với mẫu tem bảo hành dựng demo rất chuyên nghiệp. Hàng in tem bảo hành - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa chỉ in tem bể, in decal vỡ uy tín ở Hà Nội.

Báo giá in tem bảo hành ở đây !

Thông tin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.