Thứ Năm, 8 tháng 10, 2020

In nhãn dán chai

Chuyên nghiệp làm tem bể giá tốt hàng đầu, chất lượng tốt, thiết kế market miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

Đơn vị In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ làm tem rách chất lượng cực cao phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích dùng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng and cách thức dùng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong những cách thức in ấn tem vỡ bảo hành của công ty Chúng tôi, mục đích là phù hợp dành cho sản phẩm hàng hóa của mình and có thể Quý khách hàng xem thêm bán tem bảo hành.
Một số chất liệu được dùng in ấn tem rách
- Tem vỡ siêu vỡ chủng loại giòn luôn được in bởi nguyên vật liệu in ấn đặc biệt tương tự giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi mà dính vô sản phẩm. Vì rằng loại giấy thành thử ra có thể dùng để mà ghi dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường là sử dụng để bảo hành linh kiện điện tử… để chống lại mọi hành đồng đánh tráo từ sản phẩm đã hết đát bảo hành sang sản phẩm chưa hết date bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành bóng óng ánh có thể làm tất cả hình dáng, ba chiều trên màng halogram. Hơn nữa khi mà in ấn tem vỏ trứng tôi có thể in ấn logo hay từ khóa (ẩn logo) chỉ khi nào có chiếu ánh sáng đến thì nó sẽ hiển thị lấp lánh halogram.
Phương pháp in tem nát
- File design in ấn tem rách dạng vector sử dụng các phần mềm design tem vỡ như: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ làm offset khi mà làm tem vỏ trứng dòn trên mặt loại nguyên vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in flexo khi in tem bể bạc 7 màu. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dây truyền bế đứt nửa auto ngay sau quy trình in ấn. Nếu giấy khi mà làm đó là các giấy decal thì nó các phần xung quanh của sản phẩm cũng được tháo rời hẳn phần đế dán. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là lựa chọn phù hợp để có thể sản xuất sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label and sản xuất đạt trên bề mặt rất nhiều loại vật liệu rất đặc biệt giả dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Thông tin cần thiết khi design mẫu tem nát
- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm được dính trên bề mặt những sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ có thể được làm mẫu
với những nội dung trên tem thường có thời gian & số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Khổ của mác thường nhỏ, gọn nhẹ không phức tạp khi mà dính nhưng mà khó khăn khi mà gỡ nhãn.
- Hơn nữa với bộ mẫu mã tem vỏ trứng phong phú với đội hình cộng tác viên thiết kế demo nhiều kinh nghiệm xưởng In Quang Trung chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi người đặt làm tem kể cả các quý khách hàng khó tính nhất nhất.
Kiểu dùng tem rách
- Tem bảo hành được làm cùng với màu sắc cực đẹp. Tới khi dính vô sản phẩm thì phải chờ one khoảng thời gian ngắn thì tem mới đạt được mức độ bám tốt nhất, thời gian càng lâu keo dính càng bám dính tốt hơn. Với các làm tem vỏ trứng giòn thì khi mà mới sản xuất xong xuôi độ giòn of stem vẫn chưa được độ giòn giống với vỏ trứng chim cút (nếu như mà dòn rất nhanh như vậy thì nó không có cách nào in ấn được, đó là một yếu tố buộc phải có of công việc sản xuất tem vỡ bảo hành) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem trở lên “giòn & rất chi dòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn tem giòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không được dùng để mà in nhãn mác niêm phong hàng hóa do tính giòn (dễ nứt, đứt vỡ do chạm vô tình hay như là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do vậy cho nên, người đặt sản xuất cardvisit cần phải niêm phong sản phẩm hàng hóa thì chỉ chọn loại vật liệu chủng loại nhãn tem bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ok nhất mọi yêu cầu của Khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỏ trứng số lượng ít, đưa giải pháp in tem vỡ giá cạnh tranh, đảm bảo sản xuất tem bảo hành chất lượng tốt nhất với các mẫu mã tem rách dựng market cực kỳ chuyên nghiệp. Cửa hiệu làm tem nát - Văn phòng In Quang Trung - Nơi in ấn tem rách, sản xuất giấy decal tín nhiệm tại thành phố Hà Nội.
Bảng báo giá in ấn tem rách xem lập tức vào đây !
Liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.