Thứ Tư, 23 tháng 9, 2020

​In tem vỡ ở Huyện Nậm Pồ, Điện Biên

 

​In tem vỡ ở Huyện Nậm Pồ, Điện Biên - Dịch vụ in ấn tem bảo hành giá tốt hàng đầu, chất lượng tốt số một Việt Vam, thiết kế demo free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng, ship COD toàn quốc.

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng rất tốt phù hợp với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dạng và cách thức sử dụng, do đó Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những cách thức in ấn tem 7 mầu bảo hành of shop Chúng tôi, để hợp lý để cho hàng hóa của Quý khách and có thể Quý khách xem thêm in nhãn decal hà nội.

Những loại nguyên vật liệu dùng để sản xuất tem vỡ Điện Biên

- Tem vỡ siêu dính loại dòn được in ấn bởi nguyên vật liệu in ấn đặc biệt giống với giấy in nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa. Vì rằng loại decal giấy như thế thành ra có thể sử dụng để viết dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là tháng năm sản xuất, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của hàng hóa), thông dụng sử dụng để bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích chống mọi hành đồng tráo, đổi từ sản phẩm đã từng hết date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa đang còn hạn bảo hành tạo ra sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram 7 màu có thể sản xuất hầu hết hình dạng, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt đôi khi làm tem rách chúng tôi có thể làm logo hay là từ khóa (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào soi tia sáng đến thì nó mới xuất hiện lấp lánh hologram.

Phương pháp in tem vỡ

- File design sản xuất tem nát vector dùng các phần mềm chế bản tem vỡ giả dụ như sau: Microsoft Excel...
- Dùng công nghệ làm offset công nghiệp khi in tem bảo hành dòn trên bề mặt loại vật liệu giấy
- Dùng phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo khi sản xuất tem vỏ trứng Hologram óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có hệ thống cắt bế tự động ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu như mà vật liệu khi mà in đó là những giấy có tráng sẵn keo thì đó những phần tử thừa of hàng hóa luôn được tháo rời ra khỏi phần đế dán. Cách thức in ấn flexo thì là chọn lựa thích hợp để có thể in bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác và in đạt trên mặt rất nhiều vật liệu đặc biệt ví dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Thông tin khi mà làm mẫu tem vỡ

- Đây là one loại chứng nhận bảo đảm được dính trên bề mặt hầu như hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách luôn được thiết kế mẫu
với các nội dung trên tem thường là có thời hạn & số năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Khổ của stem thường bé, gọn dễ dàng khi mà dính nhưng mà phức tạp khi tháo nhãn tem.
- Ngoài ra với bộ mẫu mã tem nát phổ biến cùng đội hình designer design market phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định làm hài lòng mọi khách kể cả là những khách kỹ tính nhất.

Cách dùng tem vỡ

- Tem nát luôn luôn được in ấn với cùng sắc mầu đẹp. Tới lúc dán vô sản phẩm thì sẽ phải đợi chờ 1 khoảng thời gian có hạn định thì nó mới đạt được mức độ dính tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo càng bám tốt hơn. Với những in ấn tem vỡ dòn thì khi mà vừa in ấn xong hết tất cả mức độ giòn của mác vẫn chưa đạt độ dòn tương tự như vỏ trứng chim cút (nếu như giòn nhanh như vậy thì sẽ không thể sản xuất được, ấy là yếu tố bắt buộc của việc nhận sản xuất tem mủn) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó trở lên “dòn and rất chi giòn giống như vỏ trứng vịt”
- Mác giòn chỉ có thể được dùng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không dùng để mà làm stick niêm phong sản phẩm hàng hóa vì tính chất dòn (rất dễ dàng nứt, đứt gãy vì chạm vô tình hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Do vậy cho nên, bạn phải chống giả sản phẩm thì đó chỉ chọn lựa vật liệu loại nhãn mác đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu tự ý của Quý khách hàng Đơn vị In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bể số lượng ít, đưa cách thức sản xuất tem vỏ trứng giá tốt nhất, đảm bảo in tem bảo hành chất lượng tốt số một với các mẫu tem rách làm mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Nhà in ấn tem vỡ - Shop In Quang Trung - Địa điểm làm tem rách, sản xuất giấy decal uy tín thành phố Hà Nội.

Báo giá làm tem bảo hành ở đây !

Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.