Thứ Tư, 30 tháng 9, 2020

​In tem vỡ bảo hành tại Tủa Chùa, T. Điện Biên

 

​In tem vỡ bảo hành tại Tủa Chùa, T. Điện Biên - Chuyên nghiệp làm tem bảo hành giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng cao nhất, tạo mẫu không lấy phí 100%, trả hàng tận nhà, ship COD toàn quốc.

Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ làm tem bể chất lượng rất tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm có đặc thù riêng biệt về hình dạng & cách thức sử dụng, do vậy Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức in tem mủn of công ty Chúng tôi, nhằm hợp lý cho hàng hóa of mình và tham khảo in tem bảo hành tại bắc ninh.

Vài loại decal sử dụng để in tem bảo hành ở Điện Biên

- Tem vỡ siêu vỡ loại dòn được in từ nguyên liệu rất đặc biệt tương tự như giấy in nhưng mà rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa. Bời vì là loại giấy như vậy có thể sử dụng để mà viết dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thông dụng sử dụng dành cho bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích để chống lại các hành đồng đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã không còn đát bảo hành thành hàng hóa đang còn đát bảo hành tạo ra sự thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in tất cả hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt đôi khi sản xuất tem vỡ chúng tôi có thể in ấn logo nhận diện hay là ký tự (ẩn chữ và logo) chỉ có khi nào dọi ánh sáng tới thì nó sẽ thấy mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp sản xuất tem vỏ trứng

- File in tem rách dạng vector sử dụng các phần mềm tem vỏ trứng như là: Illustrator...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset khi in ấn tem bảo hành giòn trên loại vật liệu giấy
- Dùng công nghệ in ấn flexo khi sản xuất tem nát Hologram ngũ sắc. Công nghệ flexo có hệ thống bế đờ mi auto ngay lập tức sau quy trình in ấn. Nếu như vật liệu khi mà sản xuất đấy là những giấy tráng keo thì hầu như phần thừa of hàng hóa luôn luôn được tháo rời ra hẳn phần đế. Phương pháp in flexo là chọn lựa thích hợp để có cách in sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label & sản xuất đặng trên rất nhiều loại decal đặc biệt giả dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Thông tin cần thiết khi thiết kế demo tem vỏ trứng

- Đây là 1 chủng loại chứng nhận đảm bảo đã được dính trên mặt mọi sản phẩm, máy móc… Tem bể được dựng market
với nội dung trên tem thường là có thời hạn and số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ of tem nhãn thường hay nhỏ, gọn nhẹ dễ khi mà dính nhưng luôn khó khi mà lột nhãn.
- Đặc biệt với bộ demo tem rách nhiều cùng đội ngũ designer thiết kế mẫu rất nhiều kinh nghiệm văn phòng In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm hài lòng mọi người dặt in mác kể cả mọi bạn kỹ tính nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem vỡ

- Tem bể được in ấn với mầu sắc nice. Lúc dính vào hàng hóa thì bắt buộc phải chờ ngóng một khoảng thời gian ngắn thì tem sẽ đạt mức độ dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Trường hợp sản xuất tem bảo hành giòn thì khi vừa in ấn xong hết mức độ giòn của tem nhãn chưa được độ giòn giống như vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như thế thì nó không có kiểu nào in ấn cho đặng, đó là một yếu tố không thể thay thế of công việc sản xuất tem bạc) chỉ sau one thời gian ra ngoài môi trường không khí thì sẽ “dòn và rất chi dòn như vỏ trứng”
- Stem dòn chỉ có thể sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không được sử dụng để in ấn nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất giòn (rất dễ nứt chân chim, đứt do va chạm vô tình hay khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Thế nên, người đặt sản xuất card cần phải niêm phong hàng hóa thì chỉ có thể sử dụng loại nguyên vật liệu chủng loại tem nhãn mác chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung in ấn tem nát số lượng ít, đưa giải pháp làm tem vỡ giá tốt nhất nước, đảm bảo in ấn tem vỡ chất lượng cực tốt với các mã tem bảo hành tạo mẫu chuyên nghiệp. Cửa hiệu sản xuất tem rách - Đơn vị In Quang Trung - Địa điểm làm tem vỏ trứng, sản xuất decal bể uy tín tại thành phố Hà Nội.

Bảng báo giá in tem rách tại đây !

Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.