Chủ Nhật, 20 tháng 9, 2020

​In tem vỡ bảo hành H. Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên

 

​In tem vỡ bảo hành H. Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên - Chuyên nghiệp in tem bảo hành giá tốt nhất, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, làm market miễn phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Quý khách, ship COD toàn quốc.

Xưởng In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng tốt hợp lý với mọi yêu cầu & mục đích dùng của khách hàng. Một vài sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dáng & cách dùng, do vậy bạn hãy chọn lựa 1 trong những giải pháp làm tem mủn of công ty Chúng tôi, mục đích nhằm hợp lý cho hàng hóa of tất cả các bạn & tham khảo thêm xưởng in tem bảo hành.

Các loại nguyên vật liệu dùng sản xuất tem vỡ bảo hành ở tại Điện Biên

- Tem rách chủng loại dòn luôn được làm từ loại giấy chuyên biệt giống với giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi dính vô sản phẩm. Bởi vì rằng thì là vật liệu giấy in như thế thành ra có thể dùng để viết dấu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của hàng hóa), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện máy móc… nhằm lé các vụ việc đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã từng hết hạn bảo hành sang hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây ra thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể làm hầu như mọi ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng polyme. Cá biệt đến khi in tem vỡ tôi có thể làm thương hiệu hay như là từ khóa (ẩn chữ) chỉ khi nào dọi ánh sáng đến thì nó sẽ hiện mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp in tem vỡ

- File thiết kế in ấn tem nát dạng vector dùng các phần mềm tem vỏ trứng thí dụ: AI...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset khi sản xuất tem nát dòn trên mặt loại vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo đến khi in tem nát bóng ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dàn máy cắt bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quá trình in ấn. Nếu vật liệu khi làm là mọi giấy tráng keo thì nó hầu như mọi phần xung quanh của sản phẩm hàng hóa luôn được tháo ra hẳn phần đế dán. Cách thức sản xuất flexo là chọn lựa phù hợp để có năng nực làm label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton & in hiệu quả trên nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt giả dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Thông tin khi mà design mẫu tem bảo hành

- Đây là one loại chứng nhận bảo hành đã được dính bên trên mọi hàng hóa, máy móc… Tem vỏ trứng luôn được dựng market
với các nội dung thường là có thời hạn & năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ của tem nhãn thường bé, gọn không khó khi mà dính nhưng khó khi mà tháo stick.
- Cá biệt với bộ demo tem bảo hành phong phú cùng với đội hình cộng tác viên tạo market rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định làm thỏa mãn mọi người dặt in mác kể cả là những khách khó khăn nhất.

Kiểu dùng tem vỏ trứng

- Tem vỡ luôn luôn được in cùng với sắc mầu nice. Khi mà dính vô hàng hóa thì sẽ phải đợi một khoảng thời gian có hạn định thì mới đạt mức độ bám ngon nhất, thời gian càng lâu lớp keo sẽ càng bám dính ngon hơn nữa. Trong trường hợp làm tem vỡ dòn thì khi mà mới làm xong độ giòn của mác vẫn còn chưa được độ dòn giống như vỏ trứng (nếu như mà dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể sản xuất được, ấy là một yếu tố không thể thay thế của việc in tem halogram) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem trở lên “giòn and cực kỳ dòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn mác giòn chỉ có thể được dùng để bảo hành sản phẩm chứ không dùng để in tem nhãn chống mở hàng hóa bởi do tính dòn (không khó bị vỡ, đứt vỡ bởi vì va chạm không cố ý hay khi mà cầm vào sản phẩm. Thế, khách hàng cần phải bảo hành hàng hóa thì chỉ chọn lựa vật liệu loại tem chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu tự ý of Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem rách số lượng ít, đưa giải pháp in tem vỡ giá cạnh tranh nhất, đảm bảo làm tem bảo hành chất lượng tốt số một Việt Vam với mẫu mã tem rách tạo mẫu rất chuyên nghiệp. Cửa hiệu in ấn tem rách - Xưởng In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem nát, in ấn giấy decal vỡ tín nhiệm thành phố Hà Nội.

Xem Báo giá in tem vỡ ở đây !

Chi tiết liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.