Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2020

​In tem chống hàng giả ở Thx. Mường Lay, T. Điện Biên

 

​In tem chống hàng giả ở Thx. Mường Lay, T. Điện Biên - Dịch vụ làm tem bảo hành giá tốt, chất lượng cực tốt, design demo không lấy phí 100%, ship tận nơi, ship COD toàn quốc.

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ làm tem nát chất lượng cực tốt phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dáng and cách sử dụng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp sản xuất tem bảo đảm of xưởng In Quang Trung, để phù hợp dành cho sản phẩm of mọi người và tham khảo thêm in decal giá rẻ tại hà nội.

Một số loại giấy dùng để làm tem bảo hành ở Điện Biên

- Tem bảo hành chủng loại dòn luôn được in bằng nguyên vật liệu in ấn chuyên biệt giống giấy in nhưng lại rất rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi dán vào hàng hóa. Vì rằng loại nguyên vật liệu giấy cho nên có thể dùng để ghi dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông thường dùng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để tránh mọi vụ việc đánh tráo từ hàng hóa đã hết date bảo hành sang sản phẩm còn hạn bảo hành gây lên sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể in hầu như mọi ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng hologram. Ngoài ra một khi in ấn tem vỏ trứng ta có thể làm thương hiệu hay như là từ (hidden text-logo) chỉ khi nào dọi ánh sáng đến thì khi đó mới thấy óng ánh halogram.

Phương pháp in tem vỡ

- File sản xuất tem vỡ vector dùng những phần mềm design tem rách ví dụ như: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ in offset công nghiệp khi sản xuất tem nát dòn trên bề mặt loại vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp làm flexo đến khi làm tem vỡ Hologram 7 màu hologram. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế đờ mi tự động ngay sau khâu in ấn. Nếu như nguyên liệu khi in ấn là hầu như mọi giấy thì hầu như tất cả phần thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được tháo rời hẳn phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo là chọn lựa phù hợp để có thể làm nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & in ấn đạt trên bề mặt nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt ví dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Thông tin khi mà thiết kế mẫu tem vỡ

- Đây là một chủng loại chứng nhận bảo đảm đang được dán bên trên hầu như sản phẩm, thiết bị… Tem vỏ trứng được làm mẫu
với đầy đủ nội dung thường là có thời gian & số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích thước của nhãn thường hay bé, gọn nhẹ không quá khó khăn khi mà dính nhưng mà khó khi lột tem nhãn.
- Đặc biệt với bộ mẫu tem bảo hành rất nhiều cùng với dàn kỹ thuật viên thiết kế demo nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm thỏa mãn mọi bạn kể cả các khách phức tạp nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem vỏ trứng

- Tem bể được in ấn với cùng màu nice. Tới khi dính vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc phải chờ một thời gian ngắn thì nó sẽ đạt được mức độ bám tốt nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Trong trường hợp làm tem vỡ giòn thì khi vừa in xong xuôi độ dòn của nhãn tem vẫn còn chưa được mức độ giòn giống vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì nó không thể in ấn đặng, đó là yếu tố không thể thay thế of công việc nhận làm tem vỡ bảo hành) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem sẽ “giòn và rất chi giòn như vỏ trứng”
- Tem nhãn giòn chỉ có thể sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không được dùng để mà làm tem nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi do tính chất dòn (dễ bị nứt chân chim, đứt vỡ vì chạm không cố ý hay là khi cầm nắm sản phẩm. Như vậy, Quý khách cần phải đảm bảo sản phẩm thì chỉ có thể sử dụng vật liệu chủng loại tem nhãn mác bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem vỡ số lượng thấp, đưa ra giải pháp sản xuất tem nát giá tốt hàng đầu, bảo đảm in tem bể chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mã tem bảo hành làm market rất chuyên nghiệp. Nơi in tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm làm tem vỡ, in ấn decal vỡ uy tín tại Thủ đô Hà Nội.

Bảng báo giá sản xuất tem bể Click vào đây !

Chi tiết liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.