Thứ Bảy, 26 tháng 9, 2020

​In tem chống hàng giả Nậm Pồ, T. Điện Biên

 

​In tem chống hàng giả Nậm Pồ, T. Điện Biên - Chuyên nghiệp làm tem bảo hành giá rẻ nhất thị trường, chất lượng số 1, làm mẫu miễn phí 100%, ship tại nhà, ship COD toàn quốc.

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in ấn tem bể chất lượng rất tốt hợp lý với mọi yêu cầu và mục đích dùng of người mua hàng. Một vài sản phẩm có đặc thù riêng biệt ở hình dáng & cách dùng, do đó Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các cách thức làm tem bể of dơn vị Chúng tôi, mục đích phù hợp với sản phẩm của bạn and tham khảo tem nhãn sản phẩm.

Một vài loại vật liệu được dùng in ấn tem bảo hành tại Điện Biên

- Tem bảo hành niêm phong chủng loại giòn có thể được làm bằng loại giấy chuyên biệt tương tự giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi dính vào hàng hóa. Bởi vì rằng thì là loại vật liệu giấy thành ra có thể dùng để viết dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thông thường sử dụng để bảo hành linh kiện của sản phẩm… để tranh lé những hành đồng tráo, đổi từ những sản phẩm đã từng không còn date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa đang còn đát bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể sản xuất mọi ảnh, nhiều chiều trên màng halogram. Cá biệt khi đã in ấn tem bảo hành ta có thể dập logo hay như là chữ (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào soi tia sáng vô thì khi đó mới hiện 7 mầu halogram.

Phương pháp sản xuất tem nát

- File design in ấn tem vỡ dạng vector dùng các phần mềm đồ họa tem bảo hành thí dụ như sau: Microsoft word...
- Dùng công nghệ làm offset khi in tem vỡ dòn trên loại vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in vừa in vừa bế flexo nhiều khi sản xuất tem bảo hành bạc 7 màu. Công nghệ flexo có rất nhiều máy bế hoàn toàn tự động ngay sau quá trình làm. Nếu vật liệu khi mà in ấn là các decal thì mọi phần tử dư thừa của sản phẩm hàng hóa cũng được lột ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo thì là sử dụng thích hợp để có năng nực sản xuất label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và làm hiệu quả trên nhiều vật liệu rất đặc biệt ví dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Thông tin khi mà tạo mẫu tem rách

- Là one loại chứng nhận bảo hành đã được dán bên trên hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát sẽ được làm mẫu
với những nội dung thường là có thời hạn và số năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Khổ của stick thường hay nhỏ, gọn gàng dễ khi mà dán nhưng rất khó khi lột stick.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu mã tem bảo hành nhiều với đội hình kỹ thuật viên design demo rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn làm hài lòng mọi người dặt in mác kể cả mọi người đặt hàng khó tính nhất nhất.

Cách dùng tem vỏ trứng

- Tem rách được làm với mầu vô cùng đẹp. Khi mà dán vô sản phẩm thì bắt buộc phải đợi 1 thời gian ngắn thì nó mới đạt độ dính ok nhất, càng về sau keo dính sẽ càng dính ok hơn nữa. Với in ấn tem vỏ trứng giòn thì khi mà vừa in ấn hoàn thành hết mức độ giòn of nhãn vẫn còn chưa được mức độ dòn giống với vỏ trứng (nếu dòn nhanh như thế thì nó không có kiểu nào sản xuất được, đấy là một yếu tố không thể thay thế of công việc nhận sản xuất tem rách) chỉ sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó sẽ “dòn & rất chi là dòn như vỏ trứng”
- Tem dòn chỉ có thể được dùng để bảo hành sản phẩm chứ không phải sử dụng cho làm nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa bởi vì tính dòn (rất dễ vỡ, đứt gãy vì chạm không cố ý hay như là khi mà cầm nắm hàng hóa. Vậy, Quý khách hàng cần niêm phong sản phẩm thì đó chỉ có thể chọn lựa chất liệu loại mác bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất mọi yêu cầu của Quý khách Công ty In Quang Trung nhận sản xuất tem vỏ trứng số lượng ít, đưa cách thức sản xuất tem vỡ giá tốt hàng đầu, đảm bảo in ấn tem vỏ trứng chất lượng tốt nhất với mẫu mã tem rách làm mẫu rất chuyên nghiệp. Chỗ sản xuất tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem vỏ trứng, in ấn decal bể đẳng cấp tại Thủ đô Hà Nội.

Bảng báo giá in ấn tem bể ấn lập tức chỗ này !

Chi tiết liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.