Thứ Năm, 24 tháng 9, 2020

​In tem bảo đảm ở tại Mường Ảng, Điện Biên

 

​In tem bảo đảm ở tại Mường Ảng, Điện Biên - Chuyên in ấn tem bảo hành giá rẻ, chất lượng tốt, thiết kế market không lấy phí 100%, giao tại địa chỉ của Khách hàng, ship COD toàn quốc.

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in ấn tem bể chất lượng cực tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu and mục đích dùng của người mua hàng. Vài sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dạng and cách dùng, vậy nên Quý khách hãy chọn lựa 1 trong những cách thức làm tem chống giả of shop In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp nhất dành cho sản phẩm hàng hóa của mọi người & tham khảo thiết kế nhãn mác sản phẩm.

Những chất liệu dùng sản xuất tem bảo hành ở Điện Biên

- Tem bảo hành siêu dính loại giòn được sản xuất bởi loại giấy chuyên biệt tương tự giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa. Bời vì rằng loại vật liệu giấy in như vậy nên có thể sử dụng để mà ghi dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là tháng năm sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thông thường sử dụng dành cho bảo hành phụ kiện… mục đích tránh mọi vụ việc đánh tráo từ những sản phẩm đã từng hết hạn bảo hành sang hàng hóa vẫn còn đát bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể in ấn mọi hình dạng, ba chiều trên màng halogram. Hơn nữa khi in ấn tem bảo hành chúng ta có thể in logo hay như là từ (hidden logo) chỉ khi nào soi tia sáng tới thì nó mới hiển thị lấp lánh halogram.

Phương pháp in tem bảo hành

- File làm tem nát vector dùng các phần mềm tem bảo hành ví dụ: AI...
- Dùng phương pháp in offset khi sản xuất tem vỡ dòn bên trên chất liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo khi đã sản xuất tem nát Hologram 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế đờ mi tự động ngay sau khâu sản xuất. Nếu nguyên vật liệu khi mà làm đó là hầu như tất cả giấy có sẵn keo thì đó tất cả phần tử dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột rời hẳn phần đế. Cách thức làm flexo thì là sử dụng thích hợp để có thể in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và làm đặng trên bề mặt nhiều loại vật liệu đặc biệt thí dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Thông tin khi thiết kế market tem vỡ

- Đây là one chủng loại chứng nhận đảm bảo được dính trên hầu như mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành được dựng demo
với các nội dung trên tem thường là có thời gian and năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích cỡ of stem thường hay bé, gọn dễ khi dán nhưng rất khó khi mà bóc tem nhãn mác.
- Đặc biệt cùng bộ demo tem vỏ trứng nhiều cùng lực lượng cộng tác viên design mẫu rất nhiều kinh nghiệm văn phòng In Quang Trung chúng tôi luôn luôn làm ưng ý mọi bạn kể cả là những bạn kỹ tính nhất.

Cách thức sử dụng tem vỡ

- Tem nát luôn được in ấn với cùng mầu vô cùng đẹp. Tới lúc dính vào hàng hóa thì sẽ phải đợi một khoảng thời gian nhất định thì tem mới đạt được mức độ bám dính ngon nhất, thời gian càng dai keo dính càng bám dính ok hơn. Với các in tem bể giòn thì khi vừa mới làm hoàn thành hết độ dòn of stick vẫn còn chưa hiệu quả mức độ giòn giống với vỏ trứng gà (nếu như giòn rất nhanh như thế thì không thể làm cho được, ấy là một yếu tố buộc phải có of công việc nhận sản xuất tem vỡ bảo hành) chỉ sau one khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó mới “giòn and rất giòn như vỏ trứng”
- Nhãn dòn chỉ dùng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không sử dụng cho in ấn tem chống mở sản phẩm bởi tính dòn (rất dễ dàng nứt chân chim, đứt gãy bởi vì va đập vô tình hay khi mà cầm nắm sản phẩm. Thế nên, các bạn cần chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ dùng loại decal chủng loại tem nhãn mác bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu of Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận in tem rách số lượng ít, cung cấp cách thức in tem vỏ trứng giá cạnh tranh, bảo đảm làm tem vỏ trứng chất lượng cao nhất với những mẫu tem vỡ tạo demo chuyên nghiệp. Đơn vị làm tem vỏ trứng - Đơn vị In Quang Trung - Địa chỉ in tem rách, in giấy decal vỡ uy tín tại Hà Nội.

Báo giá in ấn tem vỡ Click ở đây !

Chi tiết liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.