Thứ Hai, 7 tháng 9, 2020

​In tem đảm bảo tại TP. Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

 

​In tem đảm bảo tại TP. Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên - Chuyên in tem bảo hành giá tốt hàng đầu, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thiết kế demo free 100%, trả hàng tận tay, ship COD toàn quốc.

Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in ấn tem bể chất lượng cao nhất phù hợp với mọi nhu cầu & mục đích dùng of khách. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng & cách thức sử dụng, vậy nên Khách hàng hãy chọn lựa một trong những cách thức in tem chống hàng giả của xưởng Chúng tôi, để phù hợp với sản phẩm của Quý khách hàng và tham khảo thêm in tem chống giả.

Một vài loại decal được dùng sản xuất tem vỡ Điện Biên

- Tem nát chủng loại giòn có thể được làm trên nguyên liệu rất đặc biệt tương tự giấy nhưng rễ dàng vỡ (tem bể) khi dính vào sản phẩm hàng hóa. Bởi vì là loại vật liệu giấy như vậy cho nên có thể sử dụng để đánh dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thường hay sử dụng để bảo hành linh kiện bên trong… nhằm chống lại các trường hợp tráo đổi từ những hàng hóa đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành bóng óng ánh có thể in mọi ảnh, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt khi in ấn tem rách ta có thể in ấn thương hiệu hay như là ký tự (hidden text-logo) chỉ lúc nào có dọi ánh sáng vô thì nó mới xuất hiện mầu lấp lánh halogram.

Công nghệ sản xuất tem rách

- File làm tem vỡ vector dùng những phần mềm tem bảo hành ví dụ: AI...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset khi làm tem nát dòn bên trên chất liệu giấy
- Sử dụng phương pháp làm flexo khi sản xuất tem rách bạc 7 màu hologram. Công nghệ flexo với hệ thống bế đứt nửa tự động ngay sau khâu làm. Nếu như mà nguyên liệu khi mà in ấn đấy là mọi giấy có tráng sẵn keo thì đó mọi phần thừa of hàng hóa luôn luôn được gỡ rời khỏi phần đế. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo là chọn lựa phù hợp để mà có thể in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and in ấn hiệu quả trên mặt nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt thí dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Thông tin cần thiết khi dựng mẫu tem rách

- Là 1 loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dán trên mọi sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng có thể được thiết kế demo
với những nội dung trên tem thường có thời hạn and số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Kích thước of tem nhãn mác thường hay nhỏ, gọn không quá phức tạp khi dán nhưng rất khó khi mà bóc nhãn.
- cùng bộ mẫu tem bể phổ biến cùng đội hình cộng tác viên design mẫu rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn luôn làm hài lòng hầu hết quý khách hàng kể cả các người đặt hàng khó tính nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem rách

- Tem bảo hành luôn luôn được in ấn với sắc màu nice. Đến lúc dán vào sản phẩm thì sẽ phải đợi 1 thời gian ngắn thì sẽ đạt được độ bám dính tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo sẽ càng bám tốt hơn nữa. Trường hợp sản xuất tem rách dòn thì khi vừa làm hoàn tất mức độ giòn of stem vẫn chưa hiệu quả mức độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như thế thì nó không có kiểu nào in được, đó là một yếu tố bắt buộc của công việc nhận làm tem 3D) chỉ khi sau one khoảng thời gian ra ngoài không khí thì tem trở lên “dòn & rất chi giòn như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn mác giòn chỉ có thể sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không được dùng để in stem chống mở sản phẩm do tính chất giòn (dễ bị vỡ chân chim, đứt bởi va chạm vô tình hay là khi mà cầm vào hàng hóa. Vậy, khách hàng cần bảo hành hàng hóa thì đó chỉ có thể lựa chọn chất liệu chủng loại tem bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu ý thích của Quý khách Văn phòng In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bảo hành số lượng thấp, đưa cách thức in tem bảo hành giá cạnh tranh, đảm bảo in ấn tem vỡ chất lượng tốt số một với mã tem rách làm demo rất chuyên nghiệp. Cửa hàng in tem bể - Shop In Quang Trung - Địa chỉ in tem vỏ trứng, in ấn decal vỡ uy tín tại Thủ đô Hà Nội.

Coi Bảng báo giá in ấn tem bảo hành Click !

Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.