Thứ Bảy, 12 tháng 9, 2020

​In tem đảm bảo ở tại Huyện Điện Biên, T. Điện Biên

 

​In tem đảm bảo ở tại Huyện Điện Biên, T. Điện Biên - Chuyên làm tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng tốt số một, làm mẫu không tính phí 100%, trả tại địa chỉ của Quý khách, ship COD toàn quốc.

Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết yêu cầu và mục đích sử dụng of khách. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng và cách thức sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong những giải pháp làm tem rách của công ty In Quang Trung, mục đích hợp lý nhất để cho hàng hóa of mình và tham khảo nhãn in.

Một vài loại nguyên vật liệu sử dụng để làm tem bảo hành tại Điện Biên

- Tem bảo hành siêu vỡ chủng loại giòn có thể được in ấn bởi nguyên liệu đặc biệt giống giấy nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi đã dán vào sản phẩm. Bời vì là chất liệu giấy thành thử ra có thể sử dụng để đánh ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông dụng dùng dành cho bảo hành linh kiện… với mục đích để tránh mọi trường hợp tráo đổi từ sản phẩm đã từng không còn đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa vẫn còn đát bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn tất cả hình dáng, đa chiều trên màng polyme. Ngoài ra một khi in tem rách chúng ta có thể in logo hay là từ (hidden chữ-logo) chỉ khi nào có dọi tia sáng vào thì nó sẽ xuất hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp làm tem bể

- File design in ấn tem bể dạng vector sử dụng những phần mềm tem nát giản dụ là: Microsoft Excel...
- Sử dụng phương pháp in offset khi làm tem nát giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp làm flexo khi đã in ấn tem bảo hành bóng 7 màu hologram. Công nghệ flexo với dây truyền bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay sau quy trình in. Nếu nguyên liệu khi in là mọi giấy có tráng sẵn keo thì tất cả phần xung quanh của sản phẩm luôn luôn được gỡ rời ra khỏi phần đế. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng phù hợp để có thể sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and sản xuất đặng bên trên rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Thông tin cần thiết khi tạo mẫu tem vỡ

- Đó là 1 loại chứng nhận bảo đảm đang được dính bên trên hầu hết hàng hóa, thiết bị… Tem nát được design demo
với các nội dung thường hay có thời hạn & năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Size of tem thường hay nhỏ, gọn gàng không phức tạp khi dính nhưng khó khăn khi bóc tem nhãn mác.
- Cá biệt với bộ mẫu tem vỏ trứng phong phú cùng với dàn cộng tác viên dựng demo rất chi là nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ làm hài lòng hầu hết khách kể cả là những quý khách hàng khó khăn nhất.

Cách thức dùng tem nát

- Tem bảo hành luôn được in ấn với mầu nice. Đến khi dính vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc chờ một thời gian nào đó thì tem mới đạt được mức độ bám ok nhất, càng lâu lớp keo sẽ càng bám ok hơn nữa. Trong trường hợp in ấn tem nát dòn thì khi mới in hoàn thành hết tất cả độ giòn của nhãn tem vẫn chưa đặng độ dòn giống như vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn nhanh như vậy thì không thể in ấn cho đặng, đấy là yếu tố buộc phải có of công việc nhận làm tem 7 mầu bảo hành) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó mới “dòn and vô cùng giòn như vỏ trứng gà vịt”
- Stick dòn chỉ được dùng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không dùng cho sản xuất nhãn chống mở hàng hóa bời vì là tính giòn (rất dễ dàng nứt, đứt gãy bởi chạm không cố ý hay khi mà cầm nắm hàng hóa. Thế nên, người đặt sản xuất namecard cần đảm bảo sản phẩm thì nó chỉ dùng vật liệu loại mác bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc of Khách hàng Văn phòng In Quang Trung chúng tôi nhận in tem nát số lượng ít, đưa ra cách thức in tem vỡ giá hạt rẻ, bảo đảm làm tem rách chất lượng rất tốt với mẫu mã tem bể tạo demo chuyên nghiệp. Văn phòng in tem nát - Cửa hiệu In Quang Trung - Nơi sản xuất tem nát, in decal bể tín nhiệm ở tại Thủ đô Hà Nội.

Báo giá in ấn tem rách Ấn ngay chỗ này !

Liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.