Thứ Bảy, 8 tháng 8, 2020

In nhãn mác bảo hành chất lượng cao

Dịch vụ làm tem bảo hành giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, design market không lấy phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý khách hàng

Cửa hiệu In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ làm tem vỡ chất lượng cực tốt phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng của khách. Vài sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dáng và cách thức sử dụng, do vậy bạn hãy chọn lựa một trong các giải pháp sản xuất tem bảo hành của cửa hiệu Chúng tôi, để hợp lý nhất cho hàng hóa of Quý khách & tham khảo in tem decal giấy.
Các chất liệu dùng in tem bảo hành
- Tem bảo hành chủng loại dòn được in bằng vật liệu rất đặc biệt giống giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ (tem bể) khi đã dính vào hàng hóa. Bời vì rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy in như vậy nên có thể sử dụng để mà đánh dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường hay dùng dành cho bảo hành linh kiện… để tránh mọi trường hợp đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã từng hết đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa còn date bảo hành gây ra sự thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể in ấn các hình dáng, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt một khi in ấn tem rách chúng tôi có thể dập logo nhận diện hay như là ký tự (hidden chữ-logo) chỉ khi nào có dọi ánh sáng đến thì khi đó mới hiển thị óng ánh halogram.
Phương pháp làm tem vỡ
- File thiết kế làm tem vỏ trứng dạng vector sử dụng những phần mềm đồ họa tem bể thí dụ: Microsoft word...
- Dùng phương pháp in ấn offset khi làm tem bảo hành giòn trên mặt vật liệu giấy
- Dùng công nghệ in vừa in vừa bế flexo khi đã in ấn tem bể bạc óng ánh. Công nghệ flexo với dàn máy bế đứt nửa auto ngay sau quá trình làm. Nếu như vật liệu khi mà in đấy là tất cả giấy tráng keo thì nó hầu như tất cả phần tử thừa của sản phẩm luôn luôn được bóc ra hẳn phần đế. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn thích hợp để có thể sản xuất label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and in được trên bề mặt rất nhiều chất liệu rất đặc biệt giả dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
+100 mẫu tem vỡ Click chuột
Thông tin khi mà dựng mẫu tem vỡ
- Đó là one chủng loại chứng nhận đảm bảo đang được dán bên trên hầu như mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỡ được design mẫu
với các nội dung trên tem thường có thời hạn and số năm bảo hành, logo, thương hiệu. Cỡ of tem nhãn thường hay nhỏ, gọn nhẹ dễ dàng khi mà dính nhưng mà rất khó khi lột nhãn.
- Ngoài ra cùng bộ mẫu mã tem bảo hành nhiều cùng với lực lượng cộng tác viên thiết kế market rất nhiều thâm niên đơn vị In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm thỏa mãn hầu hết khách kể cả là mọi người đặt hàng phức tạp nhất.
Kiểu sử dụng tem bảo hành
- Tem nát luôn luôn được sản xuất với cùng màu nice. Khi mà dính vô hàng hóa thì bắt buộc chờ đợi 1 khoảng thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt mức độ dính tốt nhất, thời gian càng dai keo dính càng bám dính tốt hơn. Với làm tem nát giòn thì khi mà vừa mới in hoàn tất độ giòn của stem chưa đạt mức độ dòn giống vỏ trứng vịt (nếu giòn nhanh như thế thì sẽ không có kiểu nào làm đặng, ấy là yếu tố buộc phải có của công việc nhận in tem 3D) chỉ sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó mới “dòn & rất chi dòn như vỏ trứng”
- Nhãn tem dòn chỉ có thể dùng để bảo hành hàng hóa chứ không phải được sử dụng để in nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa vì tính chất giòn (rất dễ bị vỡ chân chim, đứt bởi do va đập vô tình hay như là khi cầm nắm hàng hóa. Vậy, người đặt sản xuất cardvisit cần bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ dùng chất liệu chủng loại tem bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc của Khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung nhận sản xuất tem bể số lượng thấp, cung cấp giải pháp in ấn tem bảo hành giá tốt số một Việt Nam, đảm bảo làm tem vỏ trứng chất lượng cực cao với những mẫu tem vỏ trứng design demo cực kỳ chuyên nghiệp. Chỗ in ấn tem bảo hành - Đơn vị In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem vỡ, sản xuất decal vỡ đẳng cấp Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá in tem rách xem lập tức chỗ này !
Liên hệ đặt hàng email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.