Thứ Hai, 8 tháng 6, 2020

In tem 7 màu chống giả

Chuyên in ấn tem bể giá rẻ nhất thị trường, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, làm mẫu không tính phí 100%, chuyển tận tay

Xưởng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ sản xuất tem vỏ trứng chất lượng cao nhất hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích dùng of người tiêu dùng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dáng and cách thức sử dụng, do đó bạn hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp sản xuất tem nát của doanh nghiệp Chúng tôi, để phù hợp để cho hàng hóa of tất cả mọi người & tham khảo thêm mẫu tem bảo hành đẹp.
Các loại giấy được dùng để in ấn tem rách
- Tem bảo hành đặc biệt loại giòn được in ấn bằng nguyên liệu riêng biệt tương tự như giấy in nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ (tem rách) khi đã dán vô sản phẩm. Vì rằng loại decal giấy như vậy nên có thể sử dụng để viết dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thường hay sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy… với mục đích tránh những trường hợp tráo, đổi từ những sản phẩm đã từng không còn date bảo hành sang sản phẩm đang còn date bảo hành gây ra thiệt hại cho người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in hầu như hình dáng, đa chiều trên màng halogram. Ngoài ra nhiều khi in tem vỏ trứng ta có thể in thương hiệu hay như là chữ (ẩn logo) chỉ có khi nào có soi ánh sáng tới thì nó sẽ xuất hiện 7 mầu hologram.
Phương pháp in tem nát
- File design sản xuất tem bể dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem vỡ như: Microsoft Excel...
- Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà in ấn tem vỏ trứng dòn trên vật liệu giấy
- Dùng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo khi đã in tem vỡ bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dây truyền bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quá trình in ấn. Nếu như vật liệu khi in ấn đấy là hầu hết giấy thì đó các phần tử xung quanh của hàng hóa luôn luôn được gỡ ra hẳn phần đế dán. Phương pháp làm flexo là lựa chọn phù hợp để mà có thể làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và sản xuất hiệu quả trên mặt rất nhiều loại giấy đặc biệt thí dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Rất nhiều mẫu tem vỡ Koan Hao Truy cập
Thông tin khi mà thiết kế market tem bể
- Đấy là 1 loại chứng nhận bảo hành đã được dính bên trên hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bảo hành sẽ được làm market
với đầy đủ nội dung thường là có thời gian and số năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Size of nhãn tem thường hay bé, gọn gàng dễ dàng khi dán nhưng khó khi gỡ stick.
- Hơn nữa cùng bộ mẫu mã tem vỡ đa dạng cùng đội hình nhân viên dựng demo phổ biến kinh nghiệm shop In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm ưng ý hầu hết người đặt hàng kể cả mọi người đặt sản xuất tem khó khăn nhất nhất.
Cách thức dùng tem bể
- Tem nát luôn được in với cùng sắc mầu nice. Đến khi dán vô hàng hóa thì bắt buộc chờ 1 khoảng thời gian nhất định thì sẽ đạt được độ dính ngon nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính càng bám dính ok hơn. Với các sản xuất tem vỏ trứng dòn thì khi vừa mới làm hoàn thành hết tất cả mức độ dòn của tem nhãn vẫn còn chưa được mức độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như mà dòn nhanh như thế thì không thể in được, đấy là một yếu tố buộc phải có của công việc in ấn tem rách) chỉ sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó mới “giòn and cực kỳ giòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Tem nhãn mác dòn chỉ sử dụng để bảo hành sản phẩm chứ không phải dùng để mà in stem niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất dòn (không khó nứt chân chim, đứt gãy bởi va đập vô tình hay khi cầm nắm sản phẩm. Do vậy, khách hàng phải chống giả sản phẩm thì đó chỉ có thể chọn lựa vật liệu chủng loại tem nhãn mác bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ok nhất hầu hết yêu cầu of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng ít, cung cấp cách thức làm tem bể giá rẻ, bảo đảm in ấn tem nát chất lượng cực cao với mẫu tem vỏ trứng dựng mẫu rất chuyên nghiệp. Công ty sản xuất tem rách - Shop In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem bể, làm decal bể uy tín ở tại Thủ đô Hà Nội.
Chiêm ngưỡng Bảng báo giá sản xuất tem rách ấn chuột vào link lập tức tại đây !
Liên hệ thông tin G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.