Thứ Tư, 8 tháng 4, 2020

In tem 7 màu hà nội

Chuyên làm tem bể giá rẻ nhất thị trường, chất lượng số 1, tạo market free 100%, trả hàng tại địa chỉ khách hàng

Văn phòng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ sản xuất tem bể chất lượng cao phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm có đặc thù riêng ở hình dáng và cách thức sử dụng, do vậy bạn hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp sản xuất tem rách của dơn vị Chúng tôi, mục đích là phù hợp nhất dành cho hàng hóa của các bạn & tham khảo thêm in tem niêm phong.
Vài loại decal sử dụng để in tem vỡ
- Tem rách loại giòn có thể được in ấn bởi vật liệu rất đặc biệt giống giấy nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi dán vô hàng hóa. Vì rằng thì là vật liệu giấy như vậy thành ra có thể dùng để đánh dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thông dụng sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy móc… với mục đích để chặn mọi hành đồng tráo, đổi từ hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm còn hạn bảo hành tạo ra thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in các hình dáng, ba chiều trên màng polyme. Ngoài ra khi mà sản xuất tem rách tôi có thể làm logo nhận diện hay như là từ (hidden logo) chỉ có khi nào soi ánh sáng vào thì nó sẽ hiện 7 mầu halogram.
Công nghệ in tem rách
- File design in tem nát dạng vector dùng những phần mềm tem rách giả dụ như sau: Illustrator...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset khi sản xuất tem bảo hành giòn trên chất liệu giấy in
- Dùng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo nhiều khi làm tem vỡ bạc 7 màu hologram. Phương pháp flexo có hệ thống bế tự động ngay sau quy trình sản xuất. Nếu như mà giấy khi in ấn đó là hầu hết giấy thì các phần dư thừa của hàng hóa cũng được gỡ rời khỏi phần đế. Cách thức sản xuất flexo sẽ là dùng thích hợp để có năng nực in ấn tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker and sản xuất đặng trên mặt rất nhiều vật liệu rất đặc biệt ví dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Kính mời xem mẫu tem vỏ trứng Nháy chỗ này
Thông tin khi design demo tem bể
- Đó là 1 loại chứng nhận bảo đảm được dán bên trên những sản phẩm, máy móc… Tem vỡ được làm demo
với các nội dung trên tem thường có thời hạn and số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Khổ of tem nhãn thường hay nhỏ, gọn nhẹ không khó khăn khi mà dán nhưng mà rất khó khi tháo stem.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu tem bể nhiều cùng với dàn kỹ thuật viên dựng market rất nhiều kinh nghiệm xưởng In Quang Trung chúng tôi luôn làm thỏa mãn mọi người đặt in tem kể cả những khách hàng khó khăn nhất nhất.
Cách dùng tem rách
- Tem vỏ trứng luôn luôn được in ấn cùng với mầu sắc nice. Khi mà dính vô hàng hóa thì phải chờ đợi một thời gian có hạn định thì tem mới đạt độ dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn. Với những sản xuất tem nát dòn thì khi mà mới sản xuất hoàn thành hết độ dòn của stem vẫn chưa đặng độ dòn giống vỏ trứng chim cút (nếu dòn nhanh như vậy thì không có cách nào in ấn cho được, đấy là yếu tố buộc phải có của công việc sản xuất tem chống hàng giả) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì trở lên “dòn và cực kỳ giòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn mác giòn chỉ sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không phải dùng để mà in tem nhãn niêm phong hàng hóa bởi vì tính chất giòn (rất dễ dàng vỡ, đứt do va chạm không cố ý hay khi mà cầm nắm hàng hóa. Do đó, người đặt làm namecard cần phải chống giả sản phẩm hàng hóa thì chỉ chọn loại giấy chủng loại tem nhãn niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu ý thích của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung nhận sản xuất tem vỡ số lượng ít, đưa cách thức in ấn tem bể giá hạt rẻ, bảo đảm in ấn tem vỡ chất lượng số 1 với những mã tem bể dựng mẫu rất chuyên nghiệp. Cửa hàng làm tem nát - Văn phòng In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem bể, in ấn decal vỡ uy tín thành phố Hà Nội.
Đọc Báo giá in ấn tem bể Ấn ngay chỗ này !
Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.