Thứ Hai, 24 tháng 2, 2020

In tem vỡ tại Tiền Giang, thiết kế miễn phí, ship code toàn quốc

Chuyên nghiệp in ấn tem bảo hành giá tốt nhất, chất lượng rất tốt, tạo market miễn phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Quý khách

Doanh nghiệp In Quang Trung , cung cấp dịch vụ làm tem nát chất lượng cực tốt hợp lý với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng of khách hàng. Mỗi một sản phẩm có đặc thù riêng về hình dạng và cách thức dùng, do đó bạn hãy lựa chọn một trong các cách thức làm tem vỡ bảo hành của công ty In Quang Trung, nhằm phù hợp với sản phẩm hàng hóa of Quý khách & tham khảo thêm: In tem rách giá chỉ từ 104đồng/một cái ở tại Lào Cai

Một số chất liệu dùng để in ấn tem rách

- Tem rách loại dòn được in trên nguyên vật liệu in ấn chuyên biệt giống giấy nhưng vô cùng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi đã dính vô hàng hóa. Bời vì rằng vật liệu giấy in thành ra có thể dùng để đánh dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường là dùng để cho bảo hành linh kiện máy móc… để lé mọi hành đồng tráo, đổi từ sản phẩm đã từng không còn hạn bảo hành sang sản phẩm chưa hết đát bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng óng ánh có thể in ấn các hình dạng, nhiều chiều trên bể mặt màng polyme. Cá biệt đến khi in tem nát chúng ta có thể in logo nhận diện hay là chữ (ẩn chữ) chỉ khi nào có soi tia sáng đến thì khi đó sẽ thấy mầu lấp lánh hologram.

Công nghệ in ấn tem bảo hành

- File in tem vỡ dạng vector dùng các phần mềm tem rách giản dụ là: Microsoft word...
- Sử dụng phương pháp in offset công nghiệp khi làm tem nát dòn bên trên chất liệu giấy
- Sử dụng phương pháp sản xuất flexo khi sản xuất tem nát Hologram 7 màu hologram. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với dây truyền cắt bế auto ngay lập tức sau quá trình sản xuất. Nếu như vật liệu khi mà sản xuất là mọi decal thì đó những phần tử xung quanh của sản phẩm cũng được gỡ rời hẳn phần đế. Cách thức làm flexo sẽ là chọn lựa thích hợp để có cách in ấn sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label & in ấn đặng trên nhiều vật liệu rất đặc biệt thí dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
+100 mẫu tem vỡ dòn Nháy ở đây
Thông tin khi làm demo tem vỡ
- Là một loại chứng nhận đảm bảo đang được dính trên hầu như hàng hóa, thiết bị… Tem rách sẽ được tạo market
với các nội dung trên tem thường hay có thời gian & năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ of stick thường hay nhỏ, gọn gàng không quá khó khăn khi dính nhưng mà luôn khó khi mà lột nhãn mác.
- Cá biệt với bộ mẫu tem rách rất nhiều với lực lượng cộng tác viên tạo demo phổ biến kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi luôn làm thỏa mãn mọi khách hàng kể cả những người đặt hàng kỹ tính nhất nhất.
Kiểu sử dụng tem rách
- Tem bảo hành luôn được làm cùng với sắc mầu nice. Đến khi dán vào hàng hóa thì bắt buộc chờ one khoảng thời gian ngắn thì nó sẽ đạt mức độ bám dính tốt nhất, càng về sau keo dính càng bám dính ok hơn. Với các làm tem rách dòn thì khi vừa mới làm hoàn thành hết tất cả mức độ dòn of stick vẫn còn chưa đạt mức độ giòn tương tự như vỏ trứng vịt (nếu dòn nhanh như thế thì sẽ không thể nào sản xuất cho được, đó là yếu tố bắt buộc of công việc nhận in tem vỡ bảo hành) chỉ khi sau một thời gian tiếp xúc với không khí thì sẽ “dòn & cực kỳ dòn như vỏ trứng vịt”
- Tem nhãn mác giòn chỉ dùng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không dùng để in ấn nhãn mác chống mở sản phẩm bởi tính dòn (hay nứt, đứt vỡ do va đập vô tình hay như là khi cầm vào sản phẩm. Như vậy, người đặt sản xuất name card cần phải bảo đảm sản phẩm thì nó chỉ chọn vật liệu chủng loại stem đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu oai of Khách hàng Đơn vị In Quang Trung chúng tôi nhận in tem vỡ số lượng ít, đưa giải pháp in tem nát giá tốt số một Việt Nam, đảm bảo sản xuất tem nát chất lượng cao với những mẫu mã tem vỏ trứng thiết kế demo chuyên nghiệp. Công ty in ấn tem vỡ - Công ty In Quang Trung - Địa điểm làm tem vỏ trứng, in decal bể uy tín tại thành phố Hà Nội.
Liên hệ thông tin G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.