Thứ Bảy, 8 tháng 2, 2020

In nhãn mác bảo hành chất lượng cao

Dịch vụ in ấn tem vỏ trứng giá tốt nhất, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, thiết kế demo không tính phí 100%, chuyển tại địa chỉ của bạn

Doanh nghiệp In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng rất tốt phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng of người mua hàng. Một vài sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dạng và cách sử dụng, do đó Quý khách hãy chọn lựa một trong những giải pháp sản xuất tem bóng bảo hành of văn phòng In Quang Trung, mục đích phù hợp nhất để cho sản phẩm of bạn and tham khảo thêm mẫu tem bảo hành đẹp hà nội.
Vài chất liệu được dùng sản xuất tem rách
- Tem rách loại dòn luôn được sản xuất bởi loại giấy riêng biệt tương tự như giấy nhưng lại rất rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi mà dán vô sản phẩm. Bởi là vật liệu giấy như vậy nên có thể sử dụng để mà ghi dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thường là sử dụng để cho bảo hành linh kiện điện tử… để chặn những trường hợp đánh tráo từ hàng hóa đã từng hết hạn bảo hành thành sản phẩm đang còn đát bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in hầu như hình dạng, ba chiều trên màng halogram. Cá biệt khi đã in tem nát chúng ta có thể in logo hay chữ (ẩn logo) chỉ lúc nào có chiếu tia sáng vào thì nó mới hiển thị mầu lấp lánh halogram.
Công nghệ sản xuất tem rách
- File thiết kế làm tem bảo hành dạng vector dùng các phần mềm design tem vỏ trứng thí dụ: Corel...
- Dùng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi in ấn tem bảo hành giòn bên trên vật liệu giấy
- Dùng phương pháp sản xuất flexo khi sản xuất tem vỡ Hologram 7 màu. Công nghệ flexo với dây truyền bế đờ mi auto ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như nguyên vật liệu khi mà làm là các giấy tráng keo thì nó những phần tử xung quanh of sản phẩm hàng hóa luôn được bóc rời ra khỏi phần đế. Phương pháp làm flexo thì là sử dụng thích hợp để in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and sản xuất được trên nhiều loại decal đặc biệt giả dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Thông tin cần thiết khi làm market tem vỏ trứng
- Đấy là một loại chứng nhận bảo hành đang được dính trên bề mặt mọi sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành được làm demo
với những nội dung trên tem thường có thời hạn and năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Size of nhãn thường nhỏ, gọn nhẹ không phức tạp khi dính nhưng mà rất khó khi bóc tem nhãn.
- Cá biệt với bộ mẫu tem vỏ trứng nhiều cùng với lực lượng designer design mẫu rất nhiều thâm niên đơn vị In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn luôn làm thỏa mãn mọi quý khách hàng kể cả mọi quý khách khó khăn nhất.
Cách thức dùng tem bảo hành
- Tem rách luôn luôn được in cùng với sắc mầu nice. Khi dính vô sản phẩm thì bắt buộc phải đợi chờ one khoảng thời gian ngắn thì nó mới đạt độ bám dính ngon nhất, càng về sau lớp keo dính càng dính tốt hơn. Đối với in tem vỡ giòn thì khi mà vừa mới làm hoàn thành hết tất cả độ dòn của stick vẫn còn chưa được độ giòn giống với vỏ trứng chim cút (nếu như giòn nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào làm đặng, đó là một yếu tố không thể thay thế of việc nhận sản xuất tem bảo hành) chỉ sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì trở lên “dòn and siêu dòn như vỏ trứng”
- Stick giòn chỉ dùng cho bảo hành sản phẩm chứ không phải được dùng để in ấn nhãn niêm phong sản phẩm vì tính giòn (dễ dàng nứt, đứt vỡ bởi va chạm không cố ý hay là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Vậy, người đặt làm namecard cần phải chống hàng giả sản phẩm thì chỉ có thể dùng loại decal loại nhãn tem chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu của Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng thấp, cung cấp giải pháp in ấn tem vỡ giá rẻ, bảo đảm in tem rách chất lượng tốt số một với những mẫu mã tem rách design mẫu rất chuyên nghiệp. Nơi sản xuất tem nát - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm in tem rách, in ấn giấy decal vỡ đẳng cấp ở Thủ đô Hà Nội.
Báo giá in ấn tem bể Nháy vào đây !
Liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.