Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

In tem niêm phong giá chỉ từ 78đồng/một chiếc tem ở tại Phường Phương Lâm, Thành phố Hòa Bình, Tỉnh Hoà Bình

Chuyên làm tem bể giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, thiết kế market free 100%, vận chuyển tại địa chỉ của bạn

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ in ấn tem bể chất lượng cao nhất phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Vài sản phẩm có đặc thù riêng về hình dạng & cách dùng, do đó bạn hãy lựa chọn 1 trong những cách thức in tem nát of cửa hiệu In Quang Trung, mục đích nhằm hợp lý nhất với hàng hóa of bạn  and tham khảo thêm: In tem vỡ tại Bắc Giang

 


 

Một số loại giấy sử dụng để sản xuất tem rách 
-  Tem vỡ bảo hành loại dòn luôn được in bởi nguyên liệu đặc biệt tương tự giấy nhưng rất rễ dàng vỡ (tem bể) khi đã dán vào hàng hóa. Bởi vì rằng thì là loại vật liệu giấy như vậy cho nên có thể sử dụng để mà đánh  dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là tháng năm xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thông thường dùng dành cho bảo hành linh kiện… nhằm tranh lé những trường hợp đánh tráo từ những sản phẩm đã hết date bảo hành thành sản phẩm đang còn hạn bảo hành gây lên sự thiệt hại cho người bán. 
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất hầu như mọi hình ảnh, ba chiều trên màng hologram. Ngoài ra khi đã in ấn tem bảo hành chúng tôi có thể in ấn thương hiệu hay như là ký tự (hidden text-logo) chỉ khi nào chiếu tia sáng tới thì mới xuất hiện 7 mầu hologram.

Phương pháp sản xuất tem bể
- File thiết kế in tem vỏ trứng vector dùng các phần mềm tem bảo hành thí dụ là: Corel...
- Dùng công nghệ in offset khi làm tem vỡ dòn trên bề mặt loại decal giấy
- Dùng phương pháp in vừa in vừa bế flexo đôi khi in tem rách Hologram óng ánh. Phương pháp flexo có rất nhiều máy bế đờ mi hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau khâu in ấn. Nếu như nguyên liệu khi mà sản xuất đấy là hầu hết giấy có sẵn keo thì đó những phần tử dư thừa của sản phẩm luôn luôn được tháo rời hẳn phần đế dán. Phương pháp in flexo sẽ là chọn phù hợp để sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & in ấn hiệu quả trên nhiều loại decal rất đặc biệt như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......


 Còn rất nhiều mẫu tem vỡ bảo hành Truy cập chỗ này

 Thông tin khi design   mẫu tem rách
- Đây là one loại chứng nhận bảo đảm được dán trên bề mặt mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bể sẽ được design market
với đầy đủ nội dung thường là có thời gian and số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ của nhãn thường bé, gọn gàng dễ khi mà dính nhưng rất khó khi mà bóc nhãn mác.
- Đặc biệt với bộ demo tem rách nhiều với dàn designer dựng mẫu rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định làm ưng ý hầu hết người dặt in mác kể cả mọi bạn khó tính nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem vỡ
- Tem nát luôn luôn được in ấn với mầu nice. Khi dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ one thời gian có hạn định thì sẽ đạt được độ dính ngon nhất, càng lâu về sau lớp keo sẽ càng dính tốt hơn. Với các in tem bảo hành giòn thì khi mà mới sản xuất hoàn thành hết độ giòn of nhãn mác vẫn còn chưa đạt độ dòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu như dòn rất nhanh như thế thì không thể sản xuất cho được, đấy là yếu tố không thể thay thế of việc in ấn tem mủn) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì mới “giòn và rất dòn như vỏ trứng”
- Nhãn giòn chỉ có thể sử dụng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không được sử dụng cho in ấn nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất giòn (rất dễ bị nứt, đứt vì chạm vô tình hay là khi cầm vào sản phẩm. Do vậy cho nên, người đặt hàng in namecard phải đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ lựa chọn loại nguyên vật liệu chủng loại tem nhãn bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu của Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem vỏ trứng số lượng ít, đưa ra giải pháp sản xuất tem vỏ trứng giá hạt rẻ, đảm bảo in tem rách chất lượng cao nhất với mẫu mã tem nát thiết kế mẫu rất chuyên nghiệp. Nơi làm tem rách - Xưởng In Quang Trung - Nơi in tem nát, in decal vỡ tín nhiệm ở tại Thủ đô Hà Nội.

 Báo giá in ấn tem vỡ Click vào đây !
Thông tin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.