Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Sản xuất tem bể giá chỉ từ 190VND/một cái tem tại Kiên Giang

Chuyên in ấn tem bể giá rẻ, chất lượng tốt nhất, design market không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

 Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng cao nhất hợp lý với mọi nhu cầu and mục đích dùng of khách. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dạng & cách thức sử dụng, do đó bạn hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp sản xuất tem mủn of xưởng In Quang Trung, mục đích nhằm hợp lý với sản phẩm hàng hóa của Quý khách  và tham khảo thêm: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-ha-dong

 Một số chất liệu sử dụng để sản xuất tem bảo hành 
-  Tem rách loại giòn có thể được sản xuất từ nguyên vật liệu in ấn rất đặc biệt tương tự giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi dán vô hàng hóa. Bởi rằng vật liệu giấy thành thử có thể sử dụng để mà viết  dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng năm sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thường dùng dành cho bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích chống những vụ việc tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã không còn date bảo hành thành hàng hóa còn hạn bảo hành gây lên sự thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành bóng óng ánh có thể sản xuất hầu như hình dạng, đa chiều trên màng polyme. Đặc biệt nhiều khi in ấn tem bảo hành ta có thể in ấn thương hiệu hay chữ (hidden logo) chỉ lúc nào có soi tia sáng tới thì nó mới hiện mầu lấp lánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem vỏ trứng
- File design sản xuất tem bảo hành vector sử dụng những phần mềm chế bản tem bể ví dụ: Illustrator...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset khi mà sản xuất tem nát giòn trên bề mặt chất liệu giấy
- Dùng phương pháp làm flexo khi mà làm tem nát Hologram 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dàn máy cắt bế hoàn toàn tự động  ngay sau quy trình in ấn. Nếu như mà nguyên liệu khi làm đấy là hầu hết giấy có tráng sẵn keo thì các phần xung quanh của sản phẩm hàng hóa luôn được lột rời khỏi phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng phù hợp để sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & in ấn đặng bên trên rất nhiều loại decal đặc biệt thí dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Xin mời xem mẫu tem vỏ trứng Click chuột

 Thông tin khi dựng   mẫu tem bảo hành
- Đây là 1 loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dính trên bề mặt hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem vỏ trứng luôn được design demo
với những nội dung trên tem thường có thời hạn and số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích thước of nhãn thường bé, gọn nhẹ dễ khi mà dính nhưng mà phức tạp khi tháo stem.
- Hơn nữa cùng với bộ mẫu tem nát phổ biến cùng lực lượng cộng tác viên làm demo rất nhiều kinh nghiệm xưởng In Quang Trung chúng tôi luôn luôn làm ưng ý mọi người đặt làm tem kể cả là các người dặt in mác kỹ tính nhất.

Cách sử dụng tem vỏ trứng
- Tem bảo hành luôn được in ấn cùng với mầu cực kỳ đẹp. Lúc dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi một khoảng thời gian có hạn định thì tem sẽ đạt mức độ dính ngon nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính càng bám dính ok hơn. Đối với in tem rách dòn thì khi mà vừa sản xuất hoàn thành hết tất cả mức độ giòn of nhãn chưa đạt mức độ giòn giống vỏ trứng gà (nếu như giòn nhanh như thế thì không có cách nào in được, đấy là một yếu tố buộc phải có of công việc nhận làm tem chống hàng giả) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem sẽ “giòn và rất giòn giống như vỏ trứng gà”
- Stick dòn chỉ có thể được sử dụng để bảo đảm hàng hóa chứ không được dùng để mà làm tem chống mở sản phẩm vì tính chất giòn (không khó khăn bị nứt, đứt vỡ bởi do chạm không cố ý hay khi cầm vào hàng hóa. Vậy cho nên, bạn cần bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì chỉ có thể lựa chọn loại vật liệu chủng loại nhãn chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất hầu hết yêu cầu của Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp cách thức làm tem bảo hành giá tốt nhất, bảo đảm in ấn tem bể chất lượng tốt số một Việt Vam với các mẫu tem bảo hành design market cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng in ấn tem vỏ trứng - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem vỏ trứng, làm giấy decal uy tín tại thành phố Hà Nội.

Xem báo giá In decal dán 

Liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.