Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

In ấn tem vỡ giá chỉ từ 153đồng/1 cái tem ở Khánh Hòa

Chuyên sản xuất tem bảo hành giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cao nhất, tạo demo không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ khách hàng

 Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng tốt nhất hợp lý với mọi nhu cầu và mục đích dùng của người mua hàng. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dạng and cách sử dụng, do đó bạn hãy chọn lựa một trong các cách thức in tem bể của dơn vị Chúng tôi, mục đích nhằm phù hợp với sản phẩm hàng hóa of mọi người  & tham khảo: https://inquangtrung.com/in-tem-vo-tai-tuyen-quang

 Một vài loại decal sử dụng để in tem bể 
-  Tem bảo hành Koan Hao chủng loại giòn luôn được làm từ nguyên vật liệu in ấn riêng giống giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi đã dính vô hàng hóa. Bởi rằng thì là chất liệu giấy như vậy nên có thể dùng để mà đánh  dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông thường dùng để bảo hành phụ kiện… để lé mọi hành đồng tráo, đổi từ những sản phẩm đã từng hết date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết date bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán hàng. 
- Tem bảo hành bạc óng ánh có thể in hầu như tất cả ảnh, đa chiều trên màng polyme. Hơn nữa một khi làm tem bể ta có thể làm logo hay từ (ẩn logo) chỉ khi nào soi ánh sáng đến thì khi đó sẽ xuất hiện óng ánh halogram.

Phương pháp làm tem bể
- File design in tem vỏ trứng vector sử dụng các phần mềm chế bản tem rách ví dụ là: Corel...
- Dùng phương pháp làm offset công nghiệp khi mà in ấn tem rách giòn bên trên loại vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp sản xuất flexo đến khi in tem rách bóng 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế hoàn toàn tự động  ngay sau khâu làm. Nếu như vật liệu khi sản xuất đó là hầu như giấy có sẵn keo thì những phần dư thừa của sản phẩm hàng hóa cũng được tháo rời ra hẳn phần đế. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo là chọn lựa thích hợp để mà có thể làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in ấn được bên trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt thí dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Còn rất nhiều mẫu tem vỡ dòn Bấm

 Thông tin khi mà dựng   market tem bể
- Là một chủng loại chứng nhận bảo hành đang được dán trên hầu như tất cả sản phẩm, thiết bị… Tem rách sẽ được tạo demo
với các nội dung trên tem thường hay có thời hạn và năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ của nhãn thường bé, gọn không quá khó khăn khi mà dán nhưng rất khó khi tháo nhãn tem.
- Hơn nữa cùng với bộ mẫu tem bể đa dạng cùng dàn kỹ thuật viên thiết kế market rất chi là nhiều kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm ưng ý mọi khách kể cả là các người đặt in kỹ tính nhất.

Kiểu sử dụng tem nát
- Tem bảo hành luôn được làm cùng với mầu rất đẹp. Lúc dán vào sản phẩm thì sẽ phải đợi chờ one khoảng thời gian ngắn thì sẽ đạt được độ bám dính tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo sẽ càng bám dính ok hơn nữa. Trường hợp in ấn tem bể giòn thì khi mà vừa in ấn xong hết độ dòn of stem chưa đạt mức độ dòn giống như vỏ trứng chim cút (nếu dòn rất nhanh như vậy thì nó không thể nào in cho được, ấy là một yếu tố bắt buộc of công việc làm tem 7 màu) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem mới “giòn và rất là giòn như vỏ trứng vịt”
- Nhãn mác dòn chỉ có thể dùng để bảo đảm hàng hóa chứ không phải được dùng để mà in ấn stick niêm phong hàng hóa vì tính giòn (không khó khăn bị nứt, đứt bởi vì chạm vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm. Như vậy, Quý khách cần phải chống giả sản phẩm thì nó chỉ có thể chọn loại decal loại stem chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp của Quý khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem vỏ trứng số lượng ít, đưa ra giải pháp làm tem rách giá tốt nhất, đảm bảo in ấn tem bể chất lượng hàng đầu với những mẫu tem nát làm demo chuyên nghiệp. Chỗ in ấn tem bể - Cửa hiệu In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem rách, sản xuất decal vỡ uy tín tại Thủ đô Hà Nội.

Nghiên cứu báo giá In tem bảo hành tại Bình Phước 

Liên hệ đặt in G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.