Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Làm tem bể giá chỉ từ 200VND/1 cái tem ở tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ in tem rách giá cạnh tranh nhất, chất lượng hàng đầu, làm demo không tính phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của khách hàng

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ làm tem vỡ chất lượng cao phù hợp với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dạng and cách dùng, vậy nên bạn hãy lựa chọn một trong các cách thức làm tem đảm bảo of shop Chúng tôi, mục đích là hợp lý với sản phẩm của mình  and tham khảo: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-hoan-kiem

 Những loại giấy dùng in tem rách 
-  Tem rách chủng loại giòn được in bởi vật liệu đặc biệt giống với giấy nhưng mà rất rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi mà dán vào sản phẩm. Bời vì rằng thì là loại giấy thành thử có thể sử dụng để mà viết  dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường dùng để bảo hành phụ kiện… với mục đích để tránh những vụ việc tráo, đổi từ hàng hóa đã không còn hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa vẫn còn date bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể làm hầu hết hình dạng, nhiều chiều trên bể mặt màng hologram. Cá biệt khi mà làm tem bảo hành chúng ta có thể làm logo hay từ khóa (ẩn logo) chỉ lúc nào chiếu tia sáng tới thì mới hiện óng ánh halogram.

Phương pháp làm tem bảo hành
- File thiết kế làm tem bảo hành dạng vector sử dụng các phần mềm chế bản tem nát như: AI...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset khi mà in ấn tem bể dòn trên vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo đến khi in ấn tem bảo hành Hologram ngũ sắc. Công nghệ flexo với rất nhiều máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động  ngay sau quy trình làm. Nếu giấy khi sản xuất là hầu hết giấy có sẵn keo thì hầu hết phần tử dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được gỡ ra hẳn phần đế. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn lựa thích hợp để mà có thể làm sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label & in ấn đặng bên trên nhiều chất liệu đặc biệt ví dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

+100 mẫu tem bóng ở đây

 Thông tin khi mà dựng   demo tem rách
- Là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành được dán bên trên hầu hết sản phẩm, máy móc… Tem bể có thể được tạo market
với nội dung trên tem thường có thời hạn và năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước của nhãn mác thường nhỏ, gọn không phức tạp khi dính nhưng phức tạp khi mà gỡ mác.
- Đặc biệt với bộ mẫu tem vỡ rất nhiều cùng đội hình designer design demo phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn làm ưng ý hầu hết bạn kể cả các người dặt in mác khó tính nhất nhất.

Cách sử dụng tem bảo hành
- Tem vỡ luôn được in ấn cùng với màu nice. Tới khi dính vô sản phẩm thì sẽ bắt buộc chờ một khoảng thời gian có hạn định thì nó mới đạt được mức độ bám ok nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng dính tốt hơn. Trường hợp in tem bảo hành dòn thì khi vừa mới làm hoàn thành hết mức độ dòn of tem nhãn mác chưa hiệu quả độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như thế thì sẽ không có kiểu nào in ấn cho được, đó là một yếu tố không thể thay thế của công việc nhận làm tem chống hàng giả) chỉ khi sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó trở lên “giòn and rất chi dòn giống như vỏ trứng”
- Mác dòn chỉ được dùng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải dùng cho làm nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi vì tính giòn (rất dễ bị nứt chân chim, đứt vỡ bởi va chạm vô tình hay là khi mà cầm nắm sản phẩm. Do vậy, người đặt hàng in namecard phải niêm phong hàng hóa thì đó chỉ có thể chọn lựa vật liệu loại tem nhãn mác đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu của Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bể số lượng thấp, đưa giải pháp làm tem bể giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm in ấn tem rách chất lượng tốt nhất với các mã tem bảo hành thiết kế mẫu rất chuyên nghiệp. Xưởng in ấn tem rách - Xưởng In Quang Trung - Nơi làm tem bể, sản xuất giấy decal tín nhiệm ở tại Hà Nội.

Coi báo giá In tem bảo hành tại Thạch Thất 

Chi tiết liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.