Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

In tem 7 màu chống giả bộ công an

Chuyên nghiệp làm tem bảo hành giá tốt nhất, chất lượng số 1, design mẫu miễn phí 100%, ship tận nhà

Doanh nghiệp In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in tem bảo hành chất lượng tốt nhất hợp lý với hầu hết nhu cầu and mục đích dùng của người mua hàng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dạng and cách sử dụng, do đó Quý khách hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp sản xuất tem liêm phong of văn phòng In Quang Trung, nhằm phù hợp nhất cho hàng hóa của Quý khách hàng and tham khảo nhãn mác quần áo.
Một số vật liệu dùng in ấn tem bể
- Tem vỡ loại dòn được sản xuất bằng nguyên vật liệu in ấn rất đặc biệt tương tự giấy nhưng vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi đã dính vào hàng hóa. Bởi rằng loại decal giấy như thế có thể dùng để mà viết dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện điện tử… mục đích tranh lé những hành đồng tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã hết đát bảo hành sang sản phẩm chưa hết đát bảo hành gây ra thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể sản xuất các ảnh, ba chiều trên màng polyme. Cá biệt đến khi làm tem bể chúng ta có thể dập logo hay từ khóa (ẩn chữ) chỉ khi nào chiếu ánh sáng tới thì khi đó sẽ hiển thị 7 mầu hologram.
Phương pháp in tem rách
- File design in ấn tem rách dạng vector sử dụng các phần mềm tem nát ví dụ: Corel...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset khi sản xuất tem bảo hành dòn trên bề mặt vật liệu giấy
- Dùng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo một khi làm tem bể bạc 7 màu. Công nghệ flexo với dàn máy bế đờ mi auto ngay lập tức sau quá trình in. Nếu nguyên liệu khi mà làm đấy là hầu như mọi decal thì hầu như phần xung quanh của hàng hóa luôn được tháo ra khỏi phần đế. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo là dùng thích hợp để có cách in bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác & làm đặng trên bề mặt nhiều loại vật liệu rất đặc biệt ví dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Vố số mẫu tem bóng Click chuột chỗ này
Thông tin cần thiết khi thiết kế demo tem rách
- Đây là one chủng loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dán trên hầu như hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành được design demo
với các nội dung trên tem thường có thời hạn và năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Khổ của tem nhãn thường hay bé, gọn không quá khó khăn khi dính nhưng mà khó khăn khi tháo stick.
- Đặc biệt với bộ mẫu mã tem bể nhiều cùng dàn kỹ thuật viên dựng market nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm ưng ý hầu hết người đặt hàng kể cả những bạn khó tính nhất nhất.
Cách dùng tem bảo hành
- Tem bể luôn luôn được in ấn cùng với mầu nice. Khi mà dán vào sản phẩm thì bắt buộc chờ one khoảng thời gian nhất định thì nó sẽ đạt mức độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo dính càng dính ok hơn. Trong trường hợp làm tem vỏ trứng dòn thì khi vừa sản xuất hoàn tất mức độ giòn of tem vẫn còn chưa đạt độ dòn tương tự vỏ trứng chim cút (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì không có cách nào sản xuất cho nổi, đấy là yếu tố buộc phải có của việc in ấn tem rách) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem sẽ “dòn and rất là giòn như vỏ trứng gà”
- Tem giòn chỉ được dùng để bảo đảm sản phẩm chứ không được dùng để in tem nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa vì tính dòn (dễ bị vỡ, đứt vỡ bởi do chạm vô tình hay như là khi mà cầm nắm hàng hóa. Thế cho nên, các bạn cần phải chống hàng giả hàng hóa thì đó chỉ dùng loại decal chủng loại tem niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu khẩn cấp of Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi in ấn tem nát số lượng thấp, cung cấp cách thức làm tem vỡ giá rẻ nhất 50đ, bảo đảm in ấn tem bể chất lượng cao nhất với những mã tem nát design demo cực kỳ chuyên nghiệp. Văn phòng sản xuất tem rách - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem rách, sản xuất decal bể uy tín Thủ đô Hà Nội.
Xem Báo giá in tem rách tại đây !
Liên hệ đặt in gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.