Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

In Quang Trung Hà Nội

Chuyên làm tem rách giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng tốt số một, làm mẫu không tính phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách

Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng rất tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu and mục đích dùng of khách hàng. Một vài sản phẩm có đặc thù riêng biệt về hình dạng & cách thức dùng, vậy nên Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những giải pháp in tem rách of doanh nghiệp In Quang Trung, để hợp lý nhất dành cho sản phẩm của tất cả các bạn và có thể Quý khách hàng cũng xem thêm giá tem hà nội.
Một số loại decal được dùng in ấn tem bể
- Tem bảo hành chất lượng cao chủng loại dòn được làm từ loại giấy riêng biệt giống giấy nhưng mà rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi đã dính vào sản phẩm. Bởi rằng thì là vật liệu giấy in thành thử có thể sử dụng để mà viết ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày sx, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện… để tránh các vụ việc tráo, đổi từ những hàng hóa đã từng hết date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất mọi hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt khi đã sản xuất tem vỡ chúng tôi có thể làm thương hiệu hay từ khóa (ẩn chữ và logo) chỉ có khi nào có soi tia sáng vô thì khi đó mới xuất hiện óng ánh halogram.
Phương pháp sản xuất tem rách
- File thiết kế sản xuất tem vỡ dạng vector dùng các phần mềm thiết kế tem nát ví dụ như: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi mà in tem vỏ trứng giòn bên trên vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp in flexo một khi sản xuất tem bể bạc ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau khâu sản xuất. Nếu vật liệu khi mà sản xuất đấy là hầu hết giấy thì tất cả phần xung quanh of hàng hóa luôn luôn được tháo rời ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in flexo là sử dụng phù hợp để có thể in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and sản xuất đặng trên rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt thí dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
1000+ mẫu tem niêm phong Click chuột vào đây
Thông tin khi thiết kế mẫu tem rách
- Là 1 loại chứng nhận bảo hành đã được dán trên mặt các hàng hóa, máy móc… Tem nát luôn được tạo mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường có thời gian & số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Size của tem thường bé, gọn không quá khó khăn khi dính nhưng luôn khó khi mà bóc stem.
- Hơn nữa với bộ mẫu tem bể đa dạng với dàn nhân viên dựng mẫu phổ biến thâm niên xưởng In Quang Trung chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi người đặt hàng kể cả là những quý khách hàng kỹ tính nhất.
Cách sử dụng tem nát
- Tem bể luôn được in với cùng màu sắc vô cùng đẹp. Khi đã dính vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ một khoảng thời gian nhất định thì nó mới đạt được độ bám tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo sẽ càng dính ok hơn nữa. Trường hợp in tem bể giòn thì khi vừa mới sản xuất xong xuôi độ giòn of mác vẫn còn chưa được độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như vậy thì nó không thể sản xuất cho được, đó là một yếu tố buộc phải có of công việc in ấn tem 7 màu) chỉ khi sau 1 thời gian tiếp xúc với không khí thì trở lên “giòn and rất chi là giòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn giòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không được dùng để sản xuất mác chống mở sản phẩm bời vì là tính chất dòn (hay vỡ, đứt bởi do chạm không cố ý hay như là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do đó cho nên, Quý khách hàng cần phải niêm phong sản phẩm thì nó chỉ có thể chọn lựa chất liệu chủng loại nhãn bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu khẩn cấp of Quý khách Công ty In Quang Trung nhận làm tem rách số lượng ít, cung cấp giải pháp in tem nát giá cạnh tranh, bảo đảm sản xuất tem nát chất lượng cao nhất với các mẫu mã tem bảo hành thiết kế market cực kỳ chuyên nghiệp. Chỗ làm tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi làm tem vỏ trứng, sản xuất giấy decal tín nhiệm tại thành phố Hà Nội.
Nghiên cứu Bảng báo giá làm tem rách Nháy vào đây !
Thông tin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.