Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

In nhãn

Dịch vụ in tem rách giá tốt hàng đầu, chất lượng số 1, dựng market không lấy phí 100%, trả tại địa chỉ của Khách hàng

Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chất lượng tốt phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm có đặc thù riêng về hình dáng và cách thức dùng, do đó Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các cách thức in ấn tem đảm bảo của dơn vị Chúng tôi, để hợp lý dành cho sản phẩm of bạn & có thể Quý khách hàng sẽ xem thêm in tem nhãn decal hà nội.
Vài loại nguyên vật liệu được dùng in ấn tem bể
- Tem bảo hành loại giòn được làm từ loại giấy chuyên biệt tương tự giấy in nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi mà dán vào sản phẩm. Bởi vì là chất liệu giấy in như thế thành ra có thể dùng để mà đánh dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thông thường sử dụng để cho bảo hành phụ kiện… với mục đích để tranh lé các vụ việc tráo đổi từ những hàng hóa đã không còn date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây lên sự thiệt hại cho người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn hầu như tất cả hình ảnh, ba chiều trên màng hologram. Đặc biệt khi mà sản xuất tem rách chúng ta có thể in ấn logo hay từ khóa (ẩn chữ) chỉ lúc nào soi ánh sáng đến thì khi đó sẽ hiển thị 7 mầu óng ánh halogram.
Công nghệ làm tem rách
- File design in tem vỡ dạng vector sử dụng các phần mềm design tem bảo hành ví dụ: Microsoft word...
- Sử dụng phương pháp làm offset khi làm tem nát dòn trên mặt loại vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in vừa in vừa bế flexo khi đã in ấn tem bảo hành bóng ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dây truyền cắt bế tự động ngay sau quá trình làm. Nếu như mà vật liệu khi in là hầu như mọi giấy có sẵn keo thì nó hầu như tất cả phần dư thừa của sản phẩm cũng được gỡ rời ra hẳn phần đế. Cách thức in vừa in vừa bế flexo thì là dùng phù hợp để mà in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và sản xuất đặng trên rất nhiều loại giấy đặc biệt thí dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
100+ mẫu tem vỡ Koan Hao Nháy vào đây
Thông tin cần thiết khi thiết kế demo tem vỏ trứng
- Đấy là 1 loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên hầu hết sản phẩm, máy móc… Tem vỡ có thể được làm demo
với đầy đủ nội dung trên tem thường hay có thời gian và năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Cỡ của nhãn tem thường bé, gọn không khó khăn khi mà dính nhưng luôn khó khi gỡ nhãn mác.
- Ngoài ra với bộ demo tem vỡ đa dạng với dàn kỹ thuật viên tạo market rất chi là nhiều kinh nghiệm doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm ưng ý hầu hết người đặt làm tem kể cả các người đặt in khó khăn nhất.
Kiểu sử dụng tem bảo hành
- Tem vỏ trứng được sản xuất cùng với màu sắc nice. Khi đã dán vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ 1 thời gian nhất định thì mới đạt được mức độ dính tốt nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám dính ok hơn nữa. Đối với sản xuất tem vỡ dòn thì khi vừa in hoàn thiện độ dòn của tem vẫn chưa được mức độ dòn giống với vỏ trứng chim cút (nếu như dòn nhanh như thế thì sẽ không thể nào làm cho nổi, ấy là một yếu tố buộc phải có of công việc sản xuất tem chống hàng giả) chỉ khi sau one khoảng thời gian ra ngoài không khí thì khi đó sẽ “dòn & cực kỳ dòn như vỏ trứng vịt”
- Nhãn dòn chỉ dùng để bảo hành hàng hóa chứ không phải dùng để sản xuất tem nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa vì tính chất giòn (không khó bị vỡ, đứt bởi do chạm vô tình hay như là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Vậy cho nên, Quý khách cần chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể sử dụng loại giấy loại stem chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Quý khách hàng Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi in ấn tem nát số lượng ít, đưa giải pháp in tem nát giá tốt, bảo đảm in ấn tem vỡ chất lượng cao nhất với mẫu tem bể dựng demo chuyên nghiệp. Nhà in tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem nát, sản xuất decal bể VIP ở tại Hà Nội.
Đọc Báo giá sản xuất tem vỡ tại đây !
Liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.