Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

In máy offset

Dịch vụ sản xuất tem vỡ giá tốt, chất lượng cực tốt, làm market không lấy phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Shop In Quang Trung , cung cấp dịch vụ làm tem bảo hành chất lượng rất tốt phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích sử dụng of khách hàng. Một số sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dạng and cách thức sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp in ấn tem vỡ của doanh nghiệp In Quang Trung, để phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn and có thể Quý khách hàng cũng quan tâm nhãn in.
Các vật liệu dùng in tem bảo hành
- Tem bảo hành chất lượng cao chủng loại dòn được sản xuất trên nguyên vật liệu in ấn chuyên biệt giống giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi mà dán vào sản phẩm. Bởi rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy in thành ra có thể dùng để mà đánh dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc là tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện… nhằm chặn các vụ việc tráo, đổi từ sản phẩm đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm còn date bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in ấn các hình dạng, nhiều chiều trên bể mặt màng halogram. Đặc biệt đôi khi in ấn tem vỡ ta có thể in ấn thương hiệu hay từ khóa (ẩn logo) chỉ lúc nào chiếu ánh sáng đến thì nó sẽ thấy mầu lấp lánh halogram.
Phương pháp sản xuất tem bảo hành
- File làm tem bể dạng vector dùng những phần mềm design tem vỏ trứng ví dụ như: Illustrator...
- Dùng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi mà sản xuất tem bể giòn trên loại vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo đôi khi sản xuất tem rách Hologram óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế auto ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu như nguyên vật liệu khi làm là hầu như tất cả decal thì đó hầu như phần tử dư thừa của sản phẩm luôn luôn được tháo ra hẳn phần đế. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng thích hợp để có cách in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in ấn đạt trên nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Xin mời xem mẫu tem mác vào đây
Thông tin cần thiết khi thiết kế market tem nát
- Đây là một loại chứng nhận đảm bảo đã được dính trên mặt những hàng hóa, máy móc… Tem bể có thể được dựng demo
với những nội dung trên tem thường có thời gian and số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Khổ của nhãn mác thường hay bé, gọn nhẹ không quá khó khăn khi mà dính nhưng phức tạp khi tháo stick.
- Hơn nữa cùng bộ demo tem vỡ phổ biến cùng với dàn cộng tác viên design demo nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi luôn làm hài lòng hầu hết khách kể cả là mọi người đặt in phức tạp nhất nhất.
Cách thức dùng tem bể
- Tem vỡ luôn luôn được sản xuất với màu sắc nice. Tới lúc dính vô sản phẩm hàng hóa thì phải đợi chờ one khoảng thời gian nhất định thì tem sẽ đạt được độ bám dính tốt nhất, càng lâu keo dính càng dính tốt hơn nữa. Trong trường hợp sản xuất tem vỏ trứng dòn thì khi vừa mới in xong hết mức độ dòn of tem nhãn vẫn chưa đặng mức độ dòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu dòn nhanh như vậy thì không có kiểu nào làm đặng, đó là yếu tố không thể thay thế của việc nhận sản xuất tem bảo hành) chỉ sau one khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì nó mới “dòn & rất là giòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn giòn chỉ sử dụng cho bảo hành sản phẩm chứ không sử dụng để mà sản xuất nhãn mác niêm phong sản phẩm bởi vì tính dòn (không khó bị nứt chân chim, đứt gãy do chạm không cố ý hay như là khi mà cầm vào hàng hóa. Do vậy cho nên, người đặt in name card phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể chọn loại vật liệu chủng loại stick chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu về mầu sắc of Khách hàng Công ty In Quang Trung nhận sản xuất tem bảo hành số lượng ít, đưa cách thức làm tem vỏ trứng giá rẻ nhất 50đ, đảm bảo sản xuất tem rách chất lượng cao với những mẫu mã tem bể làm demo cực kỳ chuyên nghiệp. Nhà sản xuất tem bể - Công ty In Quang Trung - Nơi làm tem rách, in giấy decal vỡ đẳng cấp ở Hà Nội.
Đọc Bảng báo giá sản xuất tem rách bấm lập tức chỗ này !
Thông tin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.