Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

In máy offset tem Nhãn decal

Chuyên nghiệp sản xuất tem rách giá tốt nhất nước, chất lượng cao nhất, thiết kế market miễn phí 100%, trả hàng tận nơi

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng cao hợp lý với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dạng và cách sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những cách thức in tem rách of dơn vị In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp nhất cho sản phẩm of Quý khách hàng & tham khảo làm tem vỡ.
Một số loại vật liệu sử dụng để in tem bảo hành
- Tem bảo hành chủng loại giòn được in bởi nguyên vật liệu riêng tương tự giấy nhưng rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi dán vô sản phẩm. Bởi vì rằng loại nguyên vật liệu giấy cho nên có thể sử dụng để ghi dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thông dụng sử dụng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… với mục đích lé mọi hành đồng đánh tráo từ hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành sang hàng hóa còn hạn bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng ngũ sắc có thể làm tất cả ảnh, nhiều chiều trên màng polyme. Đặc biệt một khi làm tem bể chúng tôi có thể làm thương hiệu hay từ (hidden logo) chỉ khi nào có soi tia sáng đến thì nó sẽ hiển thị 7 mầu óng ánh hologram.
Công nghệ làm tem vỏ trứng
- File sản xuất tem vỏ trứng vector sử dụng những phần mềm tem bảo hành giản dụ là: Corel...
- Dùng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi mà làm tem vỡ giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in flexo đôi khi sản xuất tem bể Hologram ngũ sắc. Công nghệ flexo với hệ thống bế auto ngay lập tức sau quy trình in. Nếu như nguyên liệu khi sản xuất đó là mọi giấy có tráng sẵn keo thì những phần tử dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột rời ra hẳn phần đế dán. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo là dùng thích hợp để có cách làm tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker & in ấn được trên rất nhiều loại vật liệu đặc biệt giả dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Xin mời xem mẫu tem niêm phong ở đây
Thông tin cần thiết khi thiết kế demo tem bể
- Đấy là một loại chứng nhận bảo đảm đang được dính trên bề mặt tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành được tạo demo
với đầy đủ nội dung thường hay có thời gian & số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Kích cỡ của mác thường bé, gọn gàng không phức tạp khi mà dính nhưng khó khi lột stem.
- Ngoài ra cùng bộ mẫu tem vỡ rộng rãi cùng đội hình nhân viên tạo market phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định làm ưng ý mọi người dặt in mác kể cả là các bạn kỹ tính nhất.
Cách dùng tem vỏ trứng
- Tem bể luôn luôn được sản xuất cùng với sắc màu nice. Đến khi dán vào sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc chờ ngóng một thời gian nhất định thì mới đạt được mức độ bám ok nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính càng bám tốt hơn. Trong trường hợp in tem vỡ dòn thì khi mà mới in hoàn thành mức độ giòn of stem vẫn chưa đạt độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như thế thì sẽ không thể nào làm cho đặng, đấy là yếu tố không thể thay thế của việc sản xuất tem bảo hành) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì sẽ “dòn and rất chi dòn như vỏ trứng gà vịt”
- Nhãn tem giòn chỉ có thể dùng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không sử dụng để in ấn nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa bởi vì tính dòn (hay nứt chân chim, đứt gãy bởi va đập không cố ý hay là khi mà cầm nắm hàng hóa. Thế nên, khách hàng cần bảo đảm sản phẩm thì nó chỉ sử dụng loại giấy chủng loại tem niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu ý thích of Quý khách Cửa hiệu In Quang Trung in ấn tem bảo hành số lượng ít, đưa cách thức in ấn tem rách giá tốt nhất nước, bảo đảm sản xuất tem bảo hành chất lượng rất tốt với những mẫu mã tem vỏ trứng dựng demo rất chuyên nghiệp. Văn phòng sản xuất tem bể - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem bể, làm giấy decal vỡ tín nhiệm tại thành phố Hà Nội.
Báo giá làm tem bảo hành Ấn ngay chỗ này !
Liên hệ đặt in qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.