Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019

In máy offset tại hcm

Dịch vụ sản xuất tem bể giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng rất tốt, thiết kế market free 100%, trả hàng tại nhà

Shop In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ sản xuất tem rách chất lượng cực tốt phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng of khách. Vài sản phẩm có đặc thù riêng biệt ở hình dạng và cách dùng, do đó bạn hãy chọn lựa một trong các cách thức làm tem liêm phong of doanh nghiệp Chúng tôi, nhằm hợp lý dành cho hàng hóa of các bạn and tham khảo thêm in tem dán.
Những loại vật liệu dùng để in ấn tem rách
- Tem bảo hành đặc biệt loại giòn có thể được in ấn bằng nguyên vật liệu đặc biệt giống với giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi đã dính vô sản phẩm. Bời vì là loại giấy thành ra có thể sử dụng để mà đánh ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc năm sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thường dùng để bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích để chống các trường hợp đánh tráo từ sản phẩm đã từng hết hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa chưa hết hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể in mọi hình dạng, ba chiều trên màng halogram. Cá biệt đôi khi in ấn tem vỡ chúng tôi có thể in ấn logo hay là ký tự (ẩn chữ) chỉ khi nào dọi tia sáng vào thì khi đó sẽ thấy mầu lấp lánh hologram.
Công nghệ làm tem rách
- File in ấn tem vỏ trứng vector sử dụng những phần mềm tem vỡ ví dụ như: AI...
- Sử dụng công nghệ in offset công nghiệp khi mà làm tem rách dòn bên trên chất liệu giấy
- Sử dụng công nghệ in vừa in vừa bế flexo khi đã in ấn tem rách bóng óng ánh. Công nghệ flexo với dây truyền bế tự động ngay sau quá trình in. Nếu nguyên liệu khi làm là mọi giấy có tráng sẵn keo thì đó hầu hết phần tử dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột rời ra hẳn phần đế dán. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo là sử dụng thích hợp để có thể in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in hiệu quả trên bề mặt rất nhiều loại giấy đặc biệt ví dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
+100 mẫu tem mác chỗ này
Thông tin cần thiết khi design mẫu tem rách
- Đấy là 1 loại chứng nhận bảo đảm được dính trên tất cả sản phẩm, máy móc… Tem bảo hành luôn được dựng market
với nội dung thường có thời gian and năm được bảo hành, logo, thương hiệu. Cỡ of nhãn mác thường hay bé, gọn gàng không khó khi dính nhưng khó khi tháo nhãn.
- Ngoài ra cùng bộ mẫu mã tem nát đa dạng cùng với lực lượng cộng tác viên design market phổ biến kinh nghiệm shop In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm hài lòng hầu hết người đặt in kể cả là những người đặt làm tem khó tính nhất nhất.
Kiểu dùng tem nát
- Tem vỡ được sản xuất với cùng màu nice. Khi mà dính vô sản phẩm thì sẽ bắt buộc phải chờ one khoảng thời gian nào đó thì nó sẽ đạt mức độ bám dính tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám ok hơn. Đối với sản xuất tem vỡ dòn thì khi mà vừa làm hoàn thành mức độ dòn của stick vẫn còn chưa đạt độ dòn giống như vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như vậy thì sẽ không có cách nào làm cho được, ấy là một yếu tố buộc phải có của việc in tem mủn) chỉ khi sau one khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó trở lên “dòn and rất chi giòn giống như vỏ trứng gà”
- Nhãn tem dòn chỉ dùng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được dùng để in ấn nhãn mác chống mở sản phẩm bời vì là tính giòn (rất dễ bị vỡ, đứt gãy bởi chạm không cố ý hay là khi cầm vào hàng hóa. Từ đó, người đặt hàng in cardvisit cần phải chống giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể chọn lựa chất liệu loại tem nhãn mác bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất mọi yêu cầu của Khách hàng Công ty In Quang Trung nhận in tem rách số lượng ít, đưa ra cách thức in tem bể giá tốt, bảo đảm in ấn tem rách chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với các mã tem bể thiết kế mẫu chuyên nghiệp. Văn phòng in ấn tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ in tem bảo hành, in decal bể uy tín tại Hà Nội.
Báo giá in tem rách Nháy vào đây !
Chi tiết liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.