Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

In màu

Chuyên nghiệp in tem nát giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt số một Việt Vam, làm market free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

Shop In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ làm tem nát chất lượng tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng and cách dùng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn 1 trong các cách thức in ấn tem bóng bảo hành of văn phòng Chúng tôi, nhằm phù hợp để cho sản phẩm hàng hóa of tất cả mọi người & có thể Quý khách sẽ quan tâm in decal trong.
Một vài chất liệu dùng in tem bảo hành
- Tem bảo hành niêm phong loại dòn sẽ được làm trên nguyên vật liệu riêng giống với giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ (tem nát) khi mà dính vô sản phẩm. Bởi rằng loại vật liệu giấy như thế có thể dùng để ghi dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông dụng sử dụng dành cho bảo hành linh kiện điện tử… nhằm chống mọi hành đồng tráo đổi từ hàng hóa đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn date bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể in ấn mọi hình dáng, đa chiều trên màng halogram. Cá biệt nhiều khi sản xuất tem vỡ tôi có thể in logo hay là từ (hidden text-logo) chỉ có khi nào chiếu ánh sáng tới thì sẽ hiện mầu lấp lánh hologram.
Công nghệ sản xuất tem bảo hành
- File thiết kế sản xuất tem bể vector sử dụng các phần mềm chế bản tem rách như: Microsoft word...
- Dùng công nghệ in offset công nghiệp khi làm tem vỡ giòn trên loại decal giấy
- Dùng công nghệ in flexo một khi in ấn tem bảo hành Hologram óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với dây truyền bế đứt nửa auto ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu như giấy khi mà in là hầu như mọi giấy decal thì đó hầu như mọi phần tử xung quanh của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột rời ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo là chọn lựa thích hợp để in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & làm đặng trên rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt giả dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......
Tham khảo thêm mẫu tem bóng tại đây
Thông tin cần thiết khi mà tạo mẫu tem nát
- Đấy là 1 chủng loại chứng nhận đảm bảo được dính bên trên hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem vỏ trứng có thể được design demo
với nội dung trên tem thường là có thời gian and số năm bảo hành, logo, thương hiệu. Kích cỡ of stick thường hay bé, gọn không khó khi mà dính nhưng phức tạp khi mà tháo tem nhãn.
- cùng với bộ mẫu mã tem vỏ trứng đa dạng với lực lượng kỹ thuật viên tạo mẫu rất nhiều thâm niên doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm thỏa mãn hầu hết người dặt in mác kể cả các quý khách hàng khó tính nhất.
Cách sử dụng tem nát
- Tem nát được in ấn với cùng sắc màu đẹp. Tới lúc dán vào sản phẩm thì sẽ phải đợi một thời gian ngắn thì nó sẽ đạt mức độ dính tốt nhất, càng lâu về sau keo dính càng dính ok hơn nữa. Với in ấn tem bảo hành dòn thì khi mà vừa sản xuất xong hết độ giòn of stem chưa đạt độ giòn giống như vỏ trứng chim cút (nếu như giòn nhanh như thế thì sẽ không có cách nào in cho nổi, đó là một yếu tố không thể thay thế of công việc sản xuất tem liêm phong) chỉ sau one khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem trở lên “giòn và rất là giòn giống như vỏ trứng gà”
- Stick dòn chỉ được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải dùng cho làm stem chống mở sản phẩm do tính chất dòn (dễ dàng vỡ chân chim, đứt gãy do va chạm vô tình hay như là khi mà cầm vào sản phẩm. Do vậy, bạn phải bảo đảm hàng hóa thì đó chỉ lựa chọn chất liệu loại mác bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu ý thích của Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận làm tem rách số lượng ít, cung cấp cách thức sản xuất tem vỡ giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt nhất với mẫu mã tem bảo hành design demo chuyên nghiệp. Nhà in tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in tem vỏ trứng, in decal vỡ VIP Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá in ấn tem bảo hành tại đây !
Liên hệ đặt in gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.