Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

In mác

Chuyên làm tem nát giá tốt nhất, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, design mẫu miễn phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ làm tem bảo hành chất lượng tốt nhất phù hợp với mọi yêu cầu and mục đích sử dụng của khách. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dáng and cách dùng, vậy nên Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức làm tem vỡ of dơn vị Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất để cho sản phẩm của Quý khách hàng and tham khảo thêm in tem decal trong.
Một vài loại decal dùng làm tem bể
- Tem bảo hành chủng loại dòn được sản xuất trên nguyên liệu đặc biệt tương tự giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi dán vào sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng thì là chất liệu giấy in như vậy thành ra có thể sử dụng để ghi dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thường dùng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… với mục đích tranh lé các trường hợp đánh tráo từ những hàng hóa đã từng hết date bảo hành sang hàng hóa còn date bảo hành gây thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc óng ánh có thể in ấn mọi ảnh, đa chiều trên bể mặt màng polyme. Hơn nữa khi sản xuất tem bảo hành ta có thể in ấn thương hiệu hay chữ (hidden chữ) chỉ có khi nào có dọi ánh sáng vào thì nó mới xuất hiện lấp lánh hologram.
Công nghệ in ấn tem rách
- File sản xuất tem bảo hành dạng vector sử dụng những phần mềm design tem bể như sau: Microsoft word...
- Dùng công nghệ in ấn offset khi in tem bể giòn trên mặt vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo khi làm tem vỡ bóng ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế đứt nửa tự động ngay sau quy trình sản xuất. Nếu như nguyên vật liệu khi in ấn đấy là mọi giấy decal thì đó mọi phần dư thừa of sản phẩm hàng hóa cũng được tháo rời hẳn phần đế dán. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng thích hợp để mà có khả năng in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & in ấn đặng trên rất nhiều loại vật liệu đặc biệt thí dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
+1000 mẫu tem bể ở đây
Thông tin cần thiết khi mà design mẫu tem vỡ
- Là 1 loại chứng nhận bảo hành đã được dán trên hầu như mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát có thể được thiết kế market
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời gian and năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích thước của stick thường nhỏ, gọn nhẹ dễ dàng khi dán nhưng mà khó khăn khi mà gỡ stem.
- cùng với bộ mẫu tem nát phổ biến cùng với dàn nhân viên tạo mẫu rất chi là nhiều kinh nghiệm cửa hàng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm thỏa mãn mọi khách kể cả các người đặt làm tem khó tính nhất.
Cách thức sử dụng tem bảo hành
- Tem vỡ được in ấn với cùng màu sắc nice. Đến lúc dính vô hàng hóa thì sẽ phải đợi chờ một khoảng thời gian nhất định thì mới đạt được mức độ bám dính ngon nhất, thời gian càng dai lớp keo dính sẽ càng bám ngon hơn. Trong trường hợp in tem vỡ giòn thì khi mà vừa in hoàn thành độ dòn của tem nhãn mác vẫn chưa đạt mức độ giòn giống với vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn rất nhanh như thế thì không thể nào in ấn cho đặng, đó là một yếu tố không thể thay thế of công việc nhận in tem bể) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó sẽ “giòn và rất dòn giống như vỏ trứng”
- Stick giòn chỉ có thể được dùng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải dùng để mà in ấn nhãn mác chống mở hàng hóa bởi do tính dòn (rất dễ bị vỡ chân chim, đứt gãy bởi va chạm vô tình hay khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do vậy, các bạn cần bảo hành sản phẩm thì chỉ sử dụng chất liệu loại tem chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu về mầu sắc của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận in tem rách số lượng thấp, đưa ra cách thức in ấn tem bể giá tốt hàng đầu, bảo đảm sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt nhất với các mẫu mã tem bảo hành tạo market chuyên nghiệp. Xưởng làm tem vỏ trứng - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem bảo hành, làm decal vỡ VIP ở tại thành phố Hà Nội.
Báo giá in ấn tem rách Click !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.