Thứ Ba, 6 tháng 8, 2019

In mác bảo hành

Dịch vụ in tem rách giá hạt rẻ, chất lượng tốt số một Việt Vam, thiết kế market không lấy phí 100%, chuyển tại địa chỉ của khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ in tem nát chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích dùng of khách. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dáng và cách sử dụng, do vậy Khách hàng hãy chọn lựa một trong những giải pháp in tem chống hàng giả của shop In Quang Trung, nhằm hợp lý dành cho hàng hóa of Quý khách & tham khảo thêm tem vỡ.
Các loại decal dùng để sản xuất tem bể
- Tem bảo hành sản phẩm loại dòn có thể được in ấn trên loại giấy chuyên biệt tương tự giấy nhưng mà rất rễ dàng vỡ (tem nát) khi đã dính vô hàng hóa. Bởi vì rằng loại vật liệu giấy thành ra có thể dùng để mà viết dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện điện tử… mục đích tranh lé các hành đồng đánh tráo từ hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành thành hàng hóa đang còn date bảo hành tạo ra sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn hầu như mọi hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt một khi làm tem vỡ ta có thể dập logo nhận diện hay như là từ khóa (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào chiếu tia sáng tới thì nó sẽ xuất hiện óng ánh hologram.
Công nghệ làm tem nát
- File thiết kế làm tem vỡ vector sử dụng các phần mềm thiết kế tem bảo hành như sau: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp làm offset công nghiệp khi mà in ấn tem vỏ trứng dòn trên chất liệu giấy in
- Dùng công nghệ in ấn flexo khi mà in tem vỏ trứng bạc 7 màu hologram. Công nghệ flexo có dây truyền bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay lập tức sau khâu làm. Nếu như vật liệu khi mà in ấn đấy là tất cả giấy decal thì nó các phần tử dư thừa of hàng hóa cũng được lột ra hẳn phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng phù hợp để có thể làm nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem và làm đặng trên bề mặt rất nhiều loại decal rất đặc biệt như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Thông tin khi mà design mẫu tem vỡ
- Là một chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dán bên trên tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bể được tạo demo
với đầy đủ nội dung thường có thời hạn & năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Cỡ of mác thường hay nhỏ, gọn dễ dàng khi mà dính nhưng rất khó khi mà gỡ tem.
- Cá biệt cùng với bộ demo tem bảo hành phổ biến với dàn cộng tác viên dựng demo nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm ưng ý mọi người đặt sản xuất tem kể cả những người đặt in khó khăn nhất nhất.
Cách sử dụng tem rách
- Tem vỡ được sản xuất với cùng sắc màu nice. Khi mà dán vào hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ đợi one khoảng thời gian nào đó thì nó sẽ đạt được độ bám dính ok nhất, càng lâu về sau lớp keo dính sẽ càng dính ok hơn. Với những in ấn tem vỡ giòn thì khi vừa in hoàn thiện mức độ dòn của tem nhãn mác chưa đặng độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu dòn nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào in ấn cho nổi, đấy là một yếu tố buộc phải có of công việc nhận in tem rách) chỉ khi sau one thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó mới “giòn & rất chi là dòn như vỏ trứng”
- Stick dòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng để in ấn stick niêm phong sản phẩm hàng hóa bời vì là tính giòn (dễ dàng bị vỡ chân chim, đứt gãy do va chạm vô tình hay như là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do đó cho nên, Quý khách hàng cần phải chống hàng giả hàng hóa thì đó chỉ chọn loại giấy loại stem niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết yêu cầu của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem rách số lượng thấp, đưa cách thức in ấn tem rách giá cạnh tranh nhất, bảo đảm in tem vỏ trứng chất lượng cực cao với các mẫu tem rách dựng demo rất chuyên nghiệp. Office sản xuất tem vỡ - Công ty In Quang Trung - Địa điểm làm tem nát, in giấy decal uy tín tại Thủ đô Hà Nội.
Nghiên cứu Bảng báo giá sản xuất tem bể Ấn vào đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.