Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

In mác bảo hành mác vỡ lấy ngay

Dịch vụ làm tem vỡ giá tốt nhất nước, chất lượng cực tốt, làm market free 100%, chuyển tại địa chỉ của Quý khách

Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in tem nát chất lượng tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng of khách hàng. Mỗi một sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dáng and cách thức dùng, vậy nên bạn hãy chọn lựa một trong những cách thức sản xuất tem bể of công ty Chúng tôi, nhằm hợp lý cho sản phẩm hàng hóa của Quý khách hàng & có thể Quý khách hàng muốn quan tâm tem nhãn sản phẩm.
Một số loại vật liệu sử dụng để in ấn tem bảo hành
- Tem bảo hành đặc biệt loại giòn được in bởi nguyên vật liệu in ấn riêng biệt giống với giấy in nhưng mà rất rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi mà dính vào sản phẩm hàng hóa. Bởi là loại nguyên vật liệu giấy như thế có thể dùng để đánh ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… với mục đích chống lại những hành đồng tráo, đổi từ hàng hóa đã từng không còn date bảo hành sang sản phẩm còn date bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể làm hầu như hình dáng, ba chiều trên màng halogram. Ngoài ra khi đã sản xuất tem vỏ trứng ta có thể dập logo hay là từ (ẩn logo) chỉ lúc nào có chiếu tia sáng đến thì nó mới hiển thị 7 mầu óng ánh hologram.
Công nghệ in ấn tem bảo hành
- File thiết kế sản xuất tem vỏ trứng vector dùng những phần mềm tem bảo hành giản dụ là: Microsoft Excel...
- Dùng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà in ấn tem vỡ giòn trên mặt chất liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in vừa in vừa bế flexo nhiều khi sản xuất tem vỏ trứng bạc 7 màu hologram. Công nghệ flexo có dây truyền bế auto ngay sau quy trình làm. Nếu như giấy khi mà in đấy là tất cả giấy thì mọi phần tử xung quanh of hàng hóa luôn được bóc ra hẳn phần đế. Phương pháp làm flexo sẽ là lựa chọn thích hợp để có thể in ấn sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và in ấn hiệu quả trên mặt nhiều vật liệu rất đặc biệt ví dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Vố số mẫu tem vỏ trứng Click
Thông tin khi tạo demo tem bảo hành
- Đây là 1 loại chứng nhận đảm bảo đang được dán trên hầu như mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành luôn được thiết kế mẫu
với các nội dung thường hay có thời hạn & số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Khổ of stick thường hay bé, gọn không khó khi dán nhưng khó khi tháo tem nhãn mác.
- Cá biệt cùng với bộ demo tem bể nhiều với dàn designer làm demo rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn làm thỏa mãn mọi khách hàng kể cả các người đặt in tem khó tính nhất.
Cách dùng tem vỏ trứng
- Tem nát luôn được in với cùng mầu sắc đẹp. Lúc dán vào sản phẩm thì sẽ bắt buộc chờ một thời gian nhất định thì tem mới đạt mức độ bám tốt nhất, càng về sau keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Với các làm tem nát dòn thì khi vừa mới làm hoàn thiện độ dòn of stem chưa được mức độ giòn tương tự như vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như thế thì sẽ không có cách nào in ấn cho đặng, đó là yếu tố bắt buộc of công việc nhận in tem mủn) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó trở lên “dòn & vô cùng dòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Stem giòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để mà sản xuất tem nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa bởi do tính giòn (rất dễ dàng bị nứt chân chim, đứt vỡ bởi do va chạm không cố ý hay là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Vậy, bạn cần phải niêm phong hàng hóa thì đó chỉ dùng loại nguyên vật liệu loại tem nhãn mác chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc của Quý khách hàng Đơn vị In Quang Trung nhận in tem bảo hành số lượng ít, cung cấp giải pháp sản xuất tem nát giá rẻ, đảm bảo sản xuất tem rách chất lượng số 1 với mẫu tem bể design market cực kỳ chuyên nghiệp. Đơn vị sản xuất tem bể - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem nát, in ấn decal bể tín nhiệm tại Thủ đô Hà Nội.
Chiêm ngưỡng Báo giá in tem vỡ xem ngay chỗ này !
Thông tin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.