Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019

In mã vạch

Chuyên sản xuất tem bảo hành giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cực cao, tạo demo miễn phí 100%, trả hàng tận nhà

Công ty TNHH In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng rất tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu và mục đích dùng của khách hàng. Vài sản phẩm có đặc tính riêng về hình dạng & cách thức dùng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn một trong các cách thức làm tem chống hàng giả của công ty Chúng tôi, mục đích nhằm hợp lý nhất cho hàng hóa của bạn and có thể Quý khách hàng cũng xem thêm tem nhãn.
Một vài vật liệu được dùng để in tem vỡ
- Tem bảo hành đặc biệt chủng loại giòn có thể được in từ vật liệu in ấn riêng biệt giống như giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi mà dán vào sản phẩm. Bởi rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy cho nên có thể sử dụng để viết dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng năm sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thường là dùng để cho bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích chống lại những trường hợp tráo, đổi từ những hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa vẫn còn đát bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất hầu như hình ảnh, nhiều chiều trên màng hologram. Hơn nữa khi in ấn tem vỡ chúng ta có thể in ấn logo hay như là từ (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào chiếu tia sáng vào thì sẽ xuất hiện mầu lấp lánh hologram.
Phương pháp in ấn tem bể
- File thiết kế làm tem bảo hành vector sử dụng các phần mềm tem bể thí dụ như sau: Microsoft Excel...
- Dùng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà in ấn tem rách giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ in flexo nhiều khi in ấn tem bể Hologram ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế auto ngay lập tức sau quy trình làm. Nếu như vật liệu khi mà in ấn đấy là các giấy thì đó mọi phần tử dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được bóc rời hẳn phần đế. Phương pháp làm flexo thì là chọn lựa thích hợp để mà có thể sản xuất vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in được trên nhiều chất liệu rất đặc biệt thí dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
100+ mẫu tem bể Click chuột
Thông tin khi mà thiết kế mẫu tem vỏ trứng
- Là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành được dán bên trên hầu hết hàng hóa, thiết bị… Tem rách luôn được thiết kế demo
với đầy đủ nội dung thường có thời hạn & số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Khổ của nhãn thường hay nhỏ, gọn gàng dễ dàng khi mà dính nhưng mà rất khó khi mà bóc tem nhãn mác.
- Đặc biệt với bộ mẫu tem vỏ trứng phong phú với lực lượng designer design demo rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết làm hài lòng hầu hết người đặt in kể cả là các khách khó khăn nhất.
Cách thức dùng tem nát
- Tem bể luôn luôn được in ấn với mầu sắc đẹp. Khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải chờ ngóng 1 thời gian nào đó thì tem sẽ đạt mức độ dính ok nhất, càng lâu lớp keo dính càng bám dính tốt hơn. Đối với sản xuất tem bể dòn thì khi mà mới làm xong hết tất cả mức độ dòn của stick vẫn chưa đặng độ giòn giống với vỏ trứng chim cút (nếu như giòn rất nhanh như thế thì không có kiểu nào làm đặng, đó là yếu tố không thể thay thế của công việc nhận sản xuất tem bảo đảm) chỉ sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó sẽ “giòn & siêu dòn giống như vỏ trứng”
- Stick giòn chỉ sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng để in ấn tem nhãn chống mở sản phẩm do tính dòn (rất dễ dàng bị nứt, đứt vỡ bởi do chạm vô tình hay là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Như vậy, người đặt hàng in danh thiếp cần phải đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì chỉ có thể lựa chọn loại nguyên vật liệu loại tem niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu về mầu sắc của Khách hàng Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỏ trứng số lượng thấp, đưa giải pháp sản xuất tem vỡ giá tốt, bảo đảm in ấn tem bể chất lượng cao nhất với những mẫu mã tem rách tạo mẫu chuyên nghiệp. Văn phòng sản xuất tem nát - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem rách, sản xuất decal bể đẳng cấp ở thành phố Hà Nội.
Nghiên cứu Bảng báo giá sản xuất tem vỡ Click vào đây !
Liên hệ đặt hàng email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.