Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

In logo decal

Chuyên in ấn tem rách giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, làm market miễn phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của bạn

Văn phòng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ in ấn tem bể chất lượng cao nhất phù hợp với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng của khách hàng. Vài sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dạng and cách dùng, do vậy Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những cách thức in ấn tem đảm bảo của doanh nghiệp In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp với sản phẩm hàng hóa của Quý khách hàng và tham khảo thiết kế tem hà nội.
Các loại decal được dùng làm tem vỡ
- Tem bảo hành siêu vỡ loại dòn được in ấn bởi nguyên vật liệu in ấn chuyên biệt giống với giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi mà dán vô sản phẩm. Bời vì là vật liệu giấy in như vậy nên có thể sử dụng để viết dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường hay sử dụng để bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích ngăn chặn mọi vụ việc tráo đổi từ sản phẩm đã không còn date bảo hành sang sản phẩm đang còn hạn bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể làm mọi hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng polyme. Đặc biệt khi đã in tem nát ta có thể làm logo hay là từ khóa (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào có chiếu tia sáng đến thì sẽ hiển thị 7 mầu óng ánh hologram.
Phương pháp sản xuất tem vỡ
- File design in ấn tem bảo hành vector sử dụng các phần mềm thiết kế tem bể thí dụ như sau: Corel...
- Dùng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi mà sản xuất tem bể dòn trên bề mặt loại decal giấy in
- Sử dụng công nghệ in ấn flexo khi đã in ấn tem bể bạc 7 màu hologram. Công nghệ flexo có hệ thống bế auto ngay lập tức sau quy trình in. Nếu như mà nguyên liệu khi sản xuất là tất cả giấy tráng keo thì đó những phần thừa của hàng hóa cũng được lột rời hẳn phần đế. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo sẽ là lựa chọn phù hợp để mà có khả năng làm nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and in ấn đặng bên trên nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt giả dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Rất nhiều mẫu tem niêm phong Click
Thông tin khi làm mẫu tem vỏ trứng
- Đấy là one chủng loại chứng nhận bảo đảm đang được dính trên các hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem vỏ trứng luôn được design demo
với nội dung trên tem thường là có thời gian & năm được bảo hành, logo, thương hiệu. Khổ of nhãn tem thường nhỏ, gọn nhẹ dễ khi mà dính nhưng phức tạp khi mà tháo nhãn mác.
- Cá biệt cùng bộ demo tem rách rất nhiều cùng với lực lượng kỹ thuật viên tạo mẫu phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung cam kết làm thỏa mãn hầu hết quý khách kể cả là những người dặt in mác khó khăn nhất nhất.
Kiểu dùng tem bảo hành
- Tem vỏ trứng luôn luôn được in với cùng sắc màu đẹp. Khi mà dán vô hàng hóa thì bắt buộc chờ ngóng một thời gian nào đó thì tem sẽ đạt mức độ bám ok nhất, thời gian càng dai lớp keo sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Với những in ấn tem vỡ giòn thì khi mà vừa in xong hết tất cả mức độ dòn of stem vẫn chưa được mức độ giòn giống như vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như vậy thì nó không thể làm được, ấy là yếu tố bắt buộc của việc làm tem bạc) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem trở lên “dòn & cực kỳ dòn giống như vỏ trứng”
- Mác dòn chỉ sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không được dùng cho in stem chống mở sản phẩm hàng hóa bởi vì tính giòn (rất dễ vỡ, đứt gãy do va đập vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế nên, người đặt in danh thiếp cần bảo hành sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể chọn loại decal loại nhãn tem bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp của Quý khách Đơn vị In Quang Trung in ấn tem nát số lượng thấp, đưa ra giải pháp in tem vỏ trứng giá 50đ, bảo đảm in ấn tem bảo hành chất lượng tốt số một với mẫu mã tem bảo hành làm mẫu rất chuyên nghiệp. Office in ấn tem nát - Xưởng In Quang Trung - Địa điểm làm tem bảo hành, in giấy decal tín nhiệm ở thành phố Hà Nội.
Bảng báo giá sản xuất tem vỡ Ấn vào đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.