Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

In hcm

Dịch vụ sản xuất tem bể giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng tốt nhất, dựng mẫu không tính phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Shop In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ làm tem vỏ trứng chất lượng tốt nhất hợp lý với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng của khách. Vài sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dạng & cách sử dụng, vậy nên bạn hãy lựa chọn một trong các cách thức sản xuất tem bảo hành của doanh nghiệp In Quang Trung, để hợp lý nhất cho sản phẩm của Quý khách and có thể Quý khách hàng cũng còn xem thêm in tem 7 màu giá rẻ.
Một vài vật liệu sử dụng để sản xuất tem vỡ
- Tem vỡ loại giòn được sản xuất bằng nguyên liệu riêng giống với giấy in nhưng mà rất rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa. Bời vì rằng loại nguyên vật liệu giấy in thành thử ra có thể sử dụng để đánh dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thường là sử dụng để cho bảo hành phụ kiện… với mục đích để tránh mọi trường hợp đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn date bảo hành thành sản phẩm hàng hóa còn hạn bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể làm mọi hình ảnh, đa chiều trên màng hologram. Ngoài ra đến khi in tem nát tôi có thể in thương hiệu hay từ (ẩn chữ và logo) chỉ có khi nào soi tia sáng tới thì nó sẽ xuất hiện mầu lấp lánh hologram.
Phương pháp in tem rách
- File design sản xuất tem vỏ trứng dạng vector dùng những phần mềm thiết kế tem rách thí dụ là: AI...
- Sử dụng công nghệ làm offset khi mà sản xuất tem vỏ trứng giòn trên mặt loại decal giấy in
- Dùng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo khi mà làm tem vỡ Hologram 7 màu hologram. Phương pháp flexo có dây truyền bế tự động ngay lập tức sau quy trình làm. Nếu như mà vật liệu khi mà sản xuất đó là hầu như tất cả giấy tráng keo thì đó hầu như tất cả phần xung quanh of sản phẩm hàng hóa cũng được lột ra khỏi phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng phù hợp để mà có khả năng làm label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and in ấn được trên bề mặt rất nhiều loại giấy đặc biệt như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Kính mời xem mẫu tem vỡ bảo hành vào đây
Thông tin khi thiết kế mẫu tem vỡ
- Đấy là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành đã được dính trên bề mặt tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ có thể được làm market
với những nội dung thường là có thời hạn and năm bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Size của nhãn mác thường bé, gọn không quá khó khăn khi mà dính nhưng mà khó khi lột nhãn tem.
- Ngoài ra cùng với bộ demo tem bể rất nhiều cùng với dàn kỹ thuật viên design market rất chi là nhiều thâm niên shop In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt in kể cả là mọi người dặt in mác kỹ tính nhất nhất.
Cách sử dụng tem bảo hành
- Tem vỏ trứng luôn được in ấn với mầu nice. Tới lúc dán vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải chờ đợi one khoảng thời gian có hạn định thì tem mới đạt mức độ dính ngon nhất, càng về sau lớp keo dính càng bám dính ok hơn. Với in ấn tem nát giòn thì khi vừa mới làm xong mức độ giòn của stick vẫn còn chưa đạt mức độ giòn giống như vỏ trứng (nếu như mà giòn nhanh như thế thì nó không thể nào in ấn đặng, đó là một yếu tố không thể thay thế của việc làm tem đảm bảo) chỉ sau one thời gian tiếp xúc với không khí thì trở lên “giòn và vô cùng dòn như vỏ trứng gà vịt”
- Tem nhãn giòn chỉ có thể được sử dụng để bảo đảm hàng hóa chứ không phải dùng để in ấn mác niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi tính giòn (rất dễ bị nứt chân chim, đứt gãy bởi va chạm không cố ý hay là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế cho nên, Quý khách phải bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì chỉ có thể lựa chọn loại giấy loại mác chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu thiết yếu of Quý khách Công ty In Quang Trung in ấn tem bảo hành số lượng ít, đưa ra cách thức in tem nát giá rẻ nhất Việt Nam, bảo đảm in tem vỏ trứng chất lượng cực cao với những mã tem nát làm demo chuyên nghiệp. Hàng làm tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem vỏ trứng, làm giấy decal uy tín ở Thủ đô Hà Nội.
Chiêm ngưỡng Bảng báo giá in ấn tem rách Click đúp vào đây !
Chi tiết liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.